Baby Girl Names in Tamil from P

Padma – பத்மா Lotus – தாமரை Padmalaya – பத்மலயா Abode of Lotus – தாமரை வாசல் Padmavati – பத்மாவதி Goddess Lakshmi – அம்பார் வாரி பத்மாவதி Padmini – பத்மினி Lotus – தாமரை Palak – பலக் Eyelash – கண் கம்பள் Palakshi – பலாக்ஷி White – வெள்ளையாக Pallavi – பல்லவி Bud – முதல் விதை Pallavi – பல்லவி New Leaves … Read more

Baby Girl Names in Tamil from O

Ochira – ஒசிரா Light – ஒளி Odhira – ஒதிரா Calm, Peaceful – அமைதி, சந்திப்பு Odhitha – ஓதிதா Unbeatable – விரைவில்லாத Oeshna – ஓஷ்ணா Pious – பவித்தமான Ohana – ஓஹனா Happiness – சந்தேகம் Oindri – ஓந்த்ரி Earth – பூமி Oishani – ஓஇஷானி Strength – வலி Oishee – ஓஇஷி Light – ஒளி Oishi – ஓஇஷி Light – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from N

Naina – நைனா Eyes – கண்கள் Naira – நைரா Shining, Radiant – ஒளியான Naira – நைரா Shining – ஒளியான Nakshatra – நக்ஷத்ரா Star – நட்சத்திரம் Nalina – நலினா Lotus – தாமரை Nandana – நந்தனா Daughter – மகள் Nandhini – நந்தினி Delightful – ஆனந்தம் Nandhini – நந்தினி Joyful – ஆனந்தம் Nandhitha – நந்திதா Happy, Joyous – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from M

Madhavi – மாதவி Springtime – வசந்தகாலம் Madhu – ம஧ு Sweet, Honey – இனிப்பு, தேன் Madhumita – ம஧ுமிதா Sweet Friend – இனிப்பான நண்பர் Madhur – ம஧ுர் Sweet – இனிப்பு Mahati – மஹதி Great – பெரிய Mahi – மஹி The Earth – பூமி Mahika – மாஹிகா Dew Drops – தேகங்கள் Mahima – மாஹிமா Greatness, Glory – பெருமை, … Read more

Baby Girl Names in Tamil from L

Laabha – லாபா Profit – லாபம் Laasya – லாச்யா Graceful, Dance – அழகான, நடனம் Laavani – லாவணி Grace – அழகு Laavisha – லாவிஷா Goddess Lakshmi – மகாலட்சுமி தெய்வி Labdhi – லப்தி Achievement – செய்தி Labika – லபிகா Hyla Tree – இலையமரம் Laboni – லபோனி Grace – அழகு Lahari – லஹரி Wave – அலை Lajita – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from K

Kaadhali – காதலி Beloved – காதல் Kaaviya – காவியா Poetic – கவிதை Kadambari – காதம்பரி Goddess Saraswati (தேவியின் கீர்த்தனை) Kaivalya – கைவல்யா Liberation – விடுதி Kaivinya – கைவின்யா Skillful – நைபுண்யம் Kala – கலா Art (கலை) Kalaiarasi – கலைஅரசி Queen of Art (கலைக்குரிய அரசி) Kalaivani – கலைவாணி Artistic (கலைக்குரிய) Kalavati – கலாவதி Artistic (கலைக்குரிய) Kalpana … Read more

Baby Girl Names in Tamil from J

Jagathi – ஜாகதி World – உலகம் Jagravi – ஜாக்ரவி Alert – எழுவாழ்க்கை Jagriti – ஜாக்ரிதி Awakening – உழைந்தது Jaimini – ஜைமினி Victory – வெற்றி Jaisree – ஜைஸ்ரீ Victorious – வெற்றி Jaisree – ஜைஸ்ரீ Victory and Beauty – வெற்றி மற்றும் அழகு Jaisri – ஜைஸ்ரீ Victory and Beauty – வெற்றி மற்றும் அழகு Jaivika – ஜைவிகா Vegetarian – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from I

Ila – இலா Earth – பூமி Ilakiya – இலகியா Poetess – கவியாள் Ilamathy – இளமதி Youthful – இளம் Ilandhai – இளந்தை Youthful – இளம் Ilaveni – இளவேணி Beautiful – அழகான Ilaya – இளயா Youthful – இளம் Imaalini – ஈமாலினி Beautiful – அழகான Imanitha – இமாநிதா Loveable – காதலா Inaintha – இனைந்தா Unbreakable – அடக்கமாக Inaya … Read more

Baby Girl Names in Tamil from H

Hamsa – ஹம்சா Swan – ஆனால் Hamsika – ஹம்சிகா Swan – ஆனால் Hamsika – ஹம்சிகா Swan – அனிவகம் Hamsika – ஹம்ஸிகா Swan – நன்னாயம் Hamsitha – ஹம்ஸிதா Smile – சிரிப்பு Hanika – ஹானிகா Beautiful – அழகான Hansika – ஹன்சிகா Swan – அனிவகம் Harini – ஹரிணி Deer – மான் Harita – ஹரிதா Green – பச்சை Haritha … Read more

Baby Girl Names in Tamil from G

Ganga – கங்கா Sacred River – பவித்த ஆறு Gauri – கவுரி Fair – வெள்ளையான Gayathri – காயத்ரி Goddess Gayathri – காயத்ரி தெய்வம் Gayatri – காயத்ரி Goddess Gayathri – காயத்ரி தெய்வம் Geetha – கீதா Song – பாடல் Gitali – கிதலி Lover of Song – பாடல் காதலி Gomathi – கோமதி Goddess Parvati – கோமதி தெய்வம் Gopika – … Read more