Baby Girl Names in Tamil from F

Faina – பைனா Shining – ஒளியாக Falak – பாலாக் Sky – வானம் Falguni – பல்குனி Beautiful – அழகான Farida – ஃபரீதா Unique – அதிரடியாக Farida – ஃபரீதா Precious – மதிமையாக Farida – ஃபரீதா Unique – அதிர Fariha – ஃபரீஹா Joyful – மகிழ்ச்சியாக் Farzana – ஃபர்ஜானா Intelligent – புதிதுமாக Fathima – ஃபாதிமா Captivating – கவர்ச்சமான Fatima … Read more

Baby Girl Names in Tamil from E

Eashani – ஈசானி Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் Eashitha – ஈஷிதா Desired – விருத்தப்பட்ட Easwari – ஈஸ்வரி Goddess – தேவிய் Edhika – ஏதிகா Prosperous – வேகமாக Edhitha – ஏதிதா Progressed – முன்னோடிய Eena – ஈனா Harmony – ஒன்றிய வார்த்தைகள் Eesha – ஈஷா Desire, Goddess Parvati – விருத்தி, தேவியை அற்ப்பது Eeshaa – ஈஷா Goddess Parvati – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from D

Daanavi – தானவி Donor – கொடுப்பவள் Daanika – தானிகா Generous – தானிகள் Daarini – தாரிணி Maiden – கன்னி Daarshika – தார்ஷிகா Perceiver – அறிந்தவள் Daarshika – தார்ஷிகா Visionary – திசை பார்த்தவள் Daarshini – தார்ஷிணி Sight – பார்வை Daasya – தாஸ்யா Servitude – சேவையின் Daavini – தாவினி Goddess Durga – தேவி துர்கா Daavita – தாவிதா Divine … Read more

Baby Girl Names in Tamil from C

Caitlyn – கைட்லின் Pure – தூய Chahna – சஹ்னா Love – காதல் Chaitali – சைதலி A Name of a Flower – ஒரு பூவின் பெயர் Chaitanya – சைதன்யா Divine Consciousness – தேவாதிக ஞானம் Chaitra – சைத்ரா Spring – வசந்தம் Chaitra – சைத்ரா Aries – மேஷம் Chakori – சகோரி Alert Bird – எழுந்து பார்க்கும் பறவை Chanchala – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from B

Bageshri – பாகேஷ்ரி Goddess Durga – பாகேஷ்வரி Bahula – பஹுலா Abundant – பெரியாய் Bala – பாலா Child – குழந்தை Bala – பாலா Young Girl – இளம் பெண் Balamani – பாலமணி Young Gem – இளம் அமைதி Bandhavi – பந்தவி Relative – உறவுக்காரர் Bandhini – பந்தினி Bound – கைகளில் கட்டப்பட்டவள் Banhi – பன்ஹி Fire – தீ Bani … Read more

Baby Girl Names in Tamil from A

Aadhira – ஆதிரா Moon – இரவு Aadhira – ஆதிரா Lightning – விம்பிக்குதிரை Aadhya – ஆத்யா First Power – முதல் வல்லமை Aanandhi – ஆனந்தி Always Happy – எப்போதும் இன்பம் Aanya – ஆன்யா Gracious – கருணையான Aaradhya – ஆராத்யா Worshiped – ஆராதிக்கப்பட்டவள் Aarani – ஆரணி King of Wisdom – ஞான ராஜா Aaranya – ஆரண்யா Goddess of Forest … Read more