Waaris – வாரிஸ் | Inheritor – உரிமைபடும் |
Waaritha – வாரிதா | Inheritor – பிரபஞ்சித்தார் |
Waaznah – வாஜ்னா | First Light – முதல் விளக்கு |
Wadha – வாதா | Love – காதல் |
Wafa – வஃபா | Faithful – விசுவாசமாக |
Wafaa – வாஃபா | Faithfulness – நம்பிக்கை |
Wafaq – வஃபாக் | Success – வெற்றி |
Wafeeqa – வஃபீகா | Successful – வெற்றிக்கூட்டாள் |
Wafiqah – வாஃபிகா | Successful – வெற்றிகரம் |
Wafiyya – வாஃபியா | Loyal – விசுவாசிகள் |
Wafiza – வாஃபிசா | Breeze – காற்று |
Wagma – வாக்மா | Melody – இசை |
Wahb – வாஹ்ப் | Gift – பரிசு |
Waheeda – வஹீதா | Unique, Singular – அதிசயம் |
Waheena – வஹீனா | Intelligent – புதிதுமாக |
Wahibah – வாஹிபா | Generous – அசைவுக்கரமாக |
Wahida – வாஹிதா | Single – ஒற்றையாக |
Wahidah – வாஹிதா | Unique – அதிரடியாக |
Wahini – வாஹினி | Woman – பெண் |
Waiba – வைபா | Sovereign – அரசன் |
Waizah – வாய்ஜா | Eloquent – பேச்சுவாதம் |
Wajd – வஜ்த் | Ecstasy – ஆனந்தம் |
Wajee – வாஜீ | Good – நல்ல |
Wajeeha – வாஜீஹா | Eminent, Distinguished – அதிகமான |
Wajiha – வாஜிஹா | Eminent – அதிர்ஷ்டமாக் |
Walida – வாலிதா | Newborn – புதிதாக |
Walidah – வாலிதா | Newborn – புதியவள் |
Wamda – வம்தா | Happy – மகிழ்ச்சி |
Wamika – வாமிகா | Goddess Durga – அம்மன் துர்கா |
Wamil – வமில் | Beautiful – அழகிய |
Wamilah – வாமிலா | Beautiful – அழகிய |
Wamini – வமினி | Precious – மதிப்பிடித்தம் |
Wamiqa – வாமிகா | Loving – காதலாக |
Wamiqah – வாமிகா | Loving – காதல் |
Wanda – வாண்டா | Desired, Wanderer – விரும்பியுள்ள, பார்வைக்காரணமாக |
Wanee – வானீ | Sweet – இசைப்புத்தேன் |
Waneez – வானிஜ் | Gentle – மனமாக |
Wania – வானியா | Gift of God – கடவுளின் பருவம் |
Waniah – வானியா | Beautiful – அழகிய |
Waqar – வாகார் | Dignity – கௌரவம் |
Waria – வரியா | Wealthy – ஐந்துசெல்வம் |
Warida – வரீதா | Inquisitive – கேள்விக்குரிய |
Waris – வாரிஸ் | Heir – உரிமைபடும் |
Warisa – வாரிஸா | Inheritor – பிரபஞ்சித்தார் |
Warisha – வரீஷா | Flower – பூ |
Waritha – வாரிதா | Heir – உரிமைபடும் |
Warsha – வார்ஷா | Rain – மழை |
Waseema – வஸீமா | Beautiful – அழகான |
Wasila – வாஸிலா | Connection – இணைப்பு |
Wasimah – வாஸிமா | Handsome – அழகியவன் |
Wasiqa – வாஸிகா | Trustworthy – நம்பிக்கையாக |
Wasiqah – வாஸிகா | Firm – திருப்பாய்முடிய |
Wasiyah – வாஸியா | Command – கட்டளை |
Wathiqah – வாதிகா | Assured – உறுதியாக |
Wazifa – வாஜிபா | Prayer – பாடிப்பு |
Wazir – வாஸிர் | Minister – அமைச்சர் |
Wina – வைனா | Friend – நண்பர் |
Winiya – வினியா | Sweet Girl – இசை பெண் |