Vaanya – வான்யா | Gracious – அனுபவம் |
Vahini – வாஹினி | Flowing River – ஓர் காற்று |
Vaidehi – வைதேகி | Sita – சீதா |
Vaidhi – வைதி | Goddess Durga – துர்கா அம்மா |
Vaijayanti – வைஜயந்தி | Victory – வெற்றி |
Vaira – வைரா | Diamond – வைரம் |
Vaishali – வைஷாலி | Prosperous – வெற்றிகரமான |
Vaishnavi – வைஷ்ணவி | Devotee of Lord Vishnu – விஷ்ணு பக்தி |
Vaishvi – வைஷ்வி | Divine – திவ்யம் |
Vamika – வாமிகா | Goddess Durga – அம்மா துர்கா |
Vanaja – வநஜா | Lotus – தாமரை |
Vandhika – வந்திகா | Female Sage – பெண் முனிவி |
Vaneeta – வனீதா | Gracious – அனுபவம் |
Vani – வாணி | Goddess Saraswati – சரஸ்வதி அம்மா |
Vanika – வாணிகா | Sweet Sound – இசையில் இனிமை |
Vanishri – வணிஸ்ரி | Goddess Saraswati – அம்மா சரஸ்வதி |
Vanya – வன்யா | Gracious – அனுபவமான |
Vara – வரா | Blessing – ஆசீர்வாதம் |
Varahi – வாராஹி | Goddess Varahi – அம்மா வாராஹி |
Varali – வாராளி | Goddess Durga – அம்மா துர்கா |
Varenya – வாரேன்யா | Precious – அமைதியாக்கும் |
Varnika – வர்ணிகா | Colorful – வண்ணமாக |
Varnita – வர்ணிதா | Beautiful – அழகான |
Varnitha – வர்ணிதா | Beautiful – அழகான |
Varsha – வர்ஷா | Rain – மழை |
Varshika – வர்ஷிகா | Rain – மழை |
Varshini – வர்ஷிணி | Rain – மழை |
Varshitha – வர்ஷிதா | Achiever – செய்படும் |
Varthini – வார்த்தினி | Progress – முன்னேற்றம் |
Vartika – வார்த்திகா | Scroll – சுட்டெழுத்தி |
Varuni – வருணி | Goddess Durga – துர்கா அம்மா |
Varunika – வருணிகா | Goddess Lakshmi – மகாலட்சுமி |
Varya – வார்யா | Precious – அமைதியாக்கும் |
Vasana – வாசனா | Desire – விரும்பும் பொருள் |
Vasanta – வசந்தா | Spring – கோடை படகம் |
Vasanti – வாசந்தி | Spring – கோடை |
Vasavi – வாசவி | Goddess Parvati – பார்வதி அம்மா |
Vasha – வாஷா | Independent – சுதந்திரம் |
Vasudha – வாஸுதா | Earth – பூமி |
Vasumati – வாஸுமதி | Earth – பூமி |
Vasundhara – வசுந்தரா | Earth – பூமி |
Vatsala – வத்ஸலா | Affectionate – அன்பான |
Vaya – வயா | Age – வயது |
Vayun – வாயுன் | Lord Hanuman – அஞ்சநேயர் |
Vayuna – வாயுன | Air – காற்று |
Vayunika – வாயுநிகா | Wind – காற்று |
Veda – வேதா | Knowledge – அறிவு |
Vedanti – வேதாந்தி | Knowledge – அறிவு |
Vedika – வேதிகா | Altar – கோயில் அரை |
Veena – வீணா | Musical Instrument – இசை வயல் |
Vela – வேலா | Time – நேரம் |
Vibha – விபா | Radiance – ஒளியைத் தொட |
Vidhula – விதுலா | Bright – விளக்கு |
Vidhursha – விதுர்ஷ | Intelligent – ஞானமாக |
Vidya – வித்யா | Knowledge – அறிவு |
Viha – விஹா | Heaven – வானம் |
Vilakshan – விலக்ஷண் | Distinguished – விதிமுக |
Vilakshmi – விலக்ஷ்மி | Goddess Lakshmi – அம்மா லட்சுமி |
Vimala – விமலா | Pure – சுத்தம் |
Vimali – விமலி | Pure – சுத்தம் |
Vinaya – வினயா | Humble – அனாத்தமாக்கு |
Vineela – விநீலா | Saphire – நீலம் போன்ற கம்பம் |
Vinisha – வினிஷா | Special – சிறந்த |
Vinitha – வினிதா | Modest – வாழ்க்கையைக் காக்கும் |
Vinithika – விநிதிகா | Modest – வாழ்க்கையைக் காக்கும் |
Vipanchi – விபாஞ்சி | Galaxy – வியாழன் |
Virika – விரிகா | Bravery – வீரம் |
Virina – விரினா | Enthusiasm – ஆத்துமாக்கு |
Viritha – விரிதா | Powerful – வல்லமையான |
Vishali – விஷாலி | Prosperous – வெற்றிகரமான |
Vishitha – விஷிதா | Beautiful – அழகிய |
Vishitha – விஷிதா | Special – சிறந்த |
Vishruti – விஷ்ருதி | Fame – புகழ் |
Vishwa – விஷ்வா | Universe – உலகம் |
Vishwasri – விஷ்வாஸ்ரி | Goddess Lakshmi – அம்மா லட்சுமி |
Vithika – விதிகா | Gallery – கைகள் அதிசயம் |
Vithya – வித்யா | Wisdom – ஞானம் |
Viti – விதி | Light – ஒளியைத் தொட |
Vivanika – விவானிகா | Creative – உருவமைக்கும் |
Viya – வியா | Gold – தங்கம் |
Viyasha – வியாஷா | Bright – விளக்கு |
Viyoni – வியோனி | Star – நட்சத்திரம் |
Vriddhi – விரித்தி | Prosperity – வளர்ச்சி |
Vrinda – வ்ரிந்தா | Holy Basil – துளசி |
Vrisha – விரிஷா | Cow – மாடு |
Vrishali – விரிஷலி | Beautiful – அழகிய |
Vrishika – விரிஷிகா | Scorpion – விருந்திசையம் |
Vrishni – விரிஷ்ணி | Lord Krishna – கிருஷ்ணா |
Vrishti – விரிஷ்டி | Rain – மழை |
Vrithi – விரிதி | Thought – சிந்தனை |
Vrithika – விரிதிகா | Joyful – ஆனந்தமாக |
Vrushali – வ்ருஷாலி | Beautiful – அழகான |
Vyoma – வ்யோமா | Sky – வானம் |