Uchita – உசிதா | Correct – சரியான |
Udarsha – உதர்ஷா | Refreshing – புதுபுது பதிவு |
Udaya – உதயா | Rising – உதித்தல் |
Udayani – உதயனி | Rising – உதித்தல் |
Udhani – உதனி | First Light – முதல் ஒளி |
Udhaya – உதயா | Dawn – உச்சவிகள் |
Udhayna – உதாய்நா | Rising – உதித்தல் |
Udichi – உதிசி | First Light – முதல் ஒளி |
Udyamini – உத்யாமினி | Energetic – உயர்ந்தவர் |
Ujala – உஜலா | Bright – பெருந்தளமான |
Ujjainee – உஜ்ஜைனி | Conqueror – வாழ்க்கை வெற்றிகரமாக் வாழ்க்கையாக் காட்டும் |
Ujjaini – உஜ்ஜைனி | An ancient city – ஒரு பண்டைய நகரம் |
Ujjam – உஜ்ஜம் | Heat – வெப்பம் |
Ujjayi – உஜ்ஜயி | Victorious – வெற்றிகரமான |
Ujjitha – உஜ்ஜிதா | Conqueror – வெற்றிகரமாக் |
Ujjivan – உஜ்ஜிவன் | Flourishing – பெருக்குதல் |
Ujjvala – உஜ்ஜ்வலா | Bright – பெருந்தளமான |
Ujjvalika – உஜ்ஜாலிகா | Brightness – பெருந்தளமாக்குதல் |
Ujjwala – உஜ்வலா | Bright – பெருந்தளமான |
Ujjwala – உஜ்வலா | Lustrous – அமைதியான |
Ujjwalamayi – உஜ்வலமயி | Lustrous – புத்திமான் |
Ujjwali – உஜ்வலி | Bright – பெருந்தளமான |
Ujjwalika – உஜ்வாலிகா | Bright Light – ஒளியான ஒளி |
Ujwala – உஜ்வாலா | Bright – ஒளியான |
Ujwalamitra – உஜ்வலமித்ரா | Bright Friend – பெருந்தளமான சோதனை |
Ujwali – உஜ்வாலி | Bright – ஒளியான |
Ujwathika – உஜ்வதிகா | Bright – ஒளியான |
Ujyotika – உஜ்யோதிகா | Light – ஒளி |
Ulaga – உலாக | World – உலகம் |
Ulagamalar – உலகமலர் | World’s Flower – உலகத்தின் பூ |
Ulakathil – உலகதில் | In the World – உலகத்தில் |
Ulka – உல்கா | Meteor – விண்மீன் |
Ullasa – உல்லாசா | Delight – பக்கியம் |
Ulupika – உலுபிகா | Giving Light – ஒளி கொடுக்குதல் |
Uma – உமா | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Umanshi – உமான்ஷி | Pleasant – மனம் ஆராய்ந்த |
Umika – உமிகா | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Umithri – உமித்ரி | Beloved Friend – காதல் செய்தவள் |
Unmattha – உந்மத்தா | Energized – சூழ்ந்த |
Unnadha – உந்நதா | Energetic – உயர்ந்தவர் |
Unnathi – உன்னதி | Progress – முந்தை |
Upadhri – உபாத்ரி | Mountain – மலை |
Upadhriti – உபாத்ரிதி | Protected – பாதுகாப்பான |
Upaharika – உபஹாரிகா | Gift – பரிசு |
Upalaka – உபலாகா | Dawn – காலை |
Upasana – உபாசனா | Worship – பூஜை |
Upasika – உபாசிகா | Devotee – பக்தர் |
Urangamalai – உரங்கமலை | Mountain – மலை |
Urisha – உரிஷா | Excellent – அதிசயமான |
Urishilla – உரிஷில்லா | Excellent – அதிசயமான |
Urja – உர்ஜா | Energy – ஆற்றல் |
Urmi – உர்மி | Wave – அலை |
Urmila – உர்மிலா | Enchanting – மயக்கும் |
Urmitha – உர்மிதா | Powerful – வலிமையான |
Urmithra – உர்மித்ரா | Compassionate – கருணையான |
Urmiya – உர்மியா | Wave – அலை |
Urmiyah – உர்மியா | Wave – அலை |
Urthira – உர்திரா | Elevation – உயர்த்தல் |
Urthva – உர்த்வா | Elevated – உயர்ந்த |
Urthvasha – உர்த்வாஷா | Divine – தெய்வீகமான |
Urthvika – உர்த்விகா | Rising – உதித்தல் |
Urusha – உருஷா | First Light – முதல் ஒளி |
Uruthira – உருத்திரா | Full Moon – பூர்ணிமை |
Uruthra – உருத்ரா | Light – ஒளி |
Urvi – உர்வி | Earth – பூமி |
Urvita – உர்விதா | Exciting – ஆர்வம் |
Urviya – உர்வியா | The Earth – பூமி |
Ushadevi – உஷாதேவி | Goddess of Dawn – காலை தேவி |
Ushashi – உஷஷி | Morning Glory – காலை வெற்றிகரம் |
Ushma – உஷ்மா | Warmth – வெப்பம் |
Ushoshi – உசோஷி | Dawn – காலை |
Ushrika – உஷ்ரிகா | Joy – ஆனந்தம் |
Usthira – உஸ்திரா | Steady – நிலைந்த |
Uthami – உத்தமி | Virtuous – தர்மமான |
Uthara – உதரா | Superior – மேலும் |
Uthayani – உதயனி | Rising – உதித்தல் |
Uthistha – உதிஸ்தா | Awakening – எழுபடுத்துதல் |
Uthithi – உதிதி | Dawn – காலை |
Uthra – உத்ரா | Excellent – அதிசயமான |
Utkantha – உத்காந்தா | Eager – விருத்தியான |
Utkarsha – உத்கர்ஷா | Elevation – உயர்த்தல் |
Uvayi – உவாயி | Gift – பரிசு |
Uvika – உவிகா | Bright – ஒளியான |