Shubhanjali – ஷுபஞ்சலி | Offering with Respect – மகிழ்ச்சியுடன் கொடுத்தல் |
Shubhika – ஷுபிகா | Auspicious – சிவப்பு |
Shubhra – ஷுப்ரா | Radiant – விளக்கும் |
Shuchika – ஷுசிகா | Radiant – விளக்கும் |
Shuchismita – ஷுசிஸ்மிதா | Radiant Smile – விளக்கும் சிரிக்கும் |
Shuchita – ஷுசிதா | Purity – சுத்தம் |
Shuchitha – ஷுசிதா | Pure – தூய்மை |
Shushma – ஷுஷ்மா | Fragrant – பச்சைப் பூவின் வாசனை |
Shweta – ஷ்வேதா | White – வெள்ளை |
Shyama – ஷ்யாமா | Dark Complexion – கருப்பு பண்பு |
Simran – சிம்ரான் | Remembrance – நினைவு |
Siya – சியா | Sita – சீதா |
Sneha – ஸ்நேஹா | Affection – காதல் |
Snehal – ஸ்நேஹல் | Affectionate – காதலர்கள் போல அனுபவிக்கும் |
Snehi – ஸ்நேஹி | Affectionate – காதல் |
Snehitha – ஸ்நேஹிதா | Friendly – நல்ல நண்பர் |
Sohini – சோஹினி | Beautiful – அழகிய |
Sona – சோனா | Gold – வங்கம் |
Soumya – ஸௌம்யா | Soft – மெதுவான |
Sowmya – ஸௌம்யா | Gentle – அனுபவம் |
Sravya – ஸ்ரவ்யா | Musical – இசையாக |
Sreenidhi – ஸ்ரீநிதி | Goddess Lakshmi – தேவி லட்சுமி |
Srinika – ஸ்ரிணிகா | Lotus – தாமரை |
Sruthi – ஸ்ருதி | Melody – இசை |
Sthirika – ஸ்திரிகா | Strong – வலிமையான |
Subarna – ஸுபர்ணா | Gold – வங்கம் |
Subhaga – ஸுபாகா | Fortunate – அதிசயம் |
Suchi – சுசி | Radiant – ஒளியான |
Suchitra – ஸுசித்ரா | Beautiful – அழகிய |
Sudiksha – ஸுடிக்ஷா | Good Teacher – நல்ல ஆசிரியர் |
Suditi – ஸுதிதி | Bright – விளக்கும் |
Suhani – சுஹானி | Beautiful – அழகிய |
Suhitha – ஸுஹிதா | Well Disposed – நன்கு வழங்கும் |
Sukanya – சுகன்யா | Beautiful – அழகிய |
Sulabha – ஸுலபா | Easy – எளிதில் செய்தல் |
Suman – ஸுமன் | Flower – பூ |
Sumangala – ஸுமங்கலா | Auspicious – சிவப்பு |
Sumathi – ஸுமதி | Wise – ஞானம் |
Sumedha – ஸுமேதா | Wise – ஞானம் |
Sumithra – ஸுமித்ரா | Friendly – நல்ல நண்பர் |
Sunaina – ஸுனைனா | Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Sunita – ஸுநிதா | Well-Behaved – நல்ல வாழ்க்கை |
Suprabha – ஸுப்ரபா | Radiant – விளக்கும் |
Suprita – ஸுப்ரிதா | Beloved – காதலர்கள் அனுபவிக்கும் |
Supriya – ஸுப்ரியா | Beloved – காதலர்கள் அனுபவிக்கும் |
Surabhi – ஸுரபி | Fragrance – வாசனை |
Suroshini – ஸுரோஷினி | Beautiful as a Deer – ஒரு மான் போன்ற அழகிய |
Suruchi – ஸுருசி | Good Taste – நல்ல சுவை |
Surupa – ஸுரூபா | Beautiful – அழகிய |
Suryadita – ஸூர்யாதிதா | Daughter of the Sun – சூரியனின் மகள் |
Suryakanti – ஸூர்யகாந்தி | Radiance of the Sun – சூரியனின் விளக்கம் |
Suryamuki – ஸூர்யமுகி | Sun-Faced – சூரியன் முகம் |
Sushala – ஸுஷலா | Virtuous – நல்ல ஆசீர்வாதம் |
Sushila – ஸுஷிலா | Good Character – நல்ல நடத்தை |
Sushma – ஸுஷ்மா | Beautiful – அழகிய |
Sushmita – ஸுஷ்மிதா | Smiling – சிரிப்புள்ள |
Susrutha – ஸுஸ்ருதா | Respected – மதிப்புள்ள |
Susruthi – ஸுஸ்ருதி | Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Sutapa – ஸுதபா | Satisfied – திருப்தி |
Suvarna – ஸுவர்ணா | Gold – வங்கம் |
Suvija – ஸுவிஜா | Born in a Good Family – நல்ல குடும்பத்தில் பிறந்தவள் |
Suvira – ஸுவீரா | Brave – துணையுடன் உள்ள |
Suvitha – ஸுவிதா | Prosperous – வளமாக்கும் |
Suvrata – ஸுவ்ரதா | Good Oath – நல்ல பொருள் |
Svabhila – ஸ்வபிலா | Brave – துணையுடன் உள்ள |
Svarna – ஸ்வர்ணா | Gold – வங்கம் |
Svasti – ஸ்வஸ்தி | Auspiciousness – சிவப்பு |
Svyeta – ஸ்வ்யேதா | White – வெள்ளை |
Swagata – ஸ்வாகதா | Welcome – வரவும் |
Swaha – ஸ்வாஹா | Offering to the Gods – தேவர்க்கு அர்ப்பணம் |
Swaksha – ஸ்வக்ஷா | Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Swamin – ஸ்வாமின் | Goddess Lakshmi – தேவி லட்சுமி |
Swapna – ஸ்வப்னா | Dream – கனவு |
Swapnila – ஸ்வப்நிலா | Dreamy – கனவுப்படுகின்ற |
Swara – ஸ்வரா | Musical Note – இசை அம்சம் |
Swarita – ஸ்வரிதா | Music – இசை |
Swarita – ஸ்வரிதா | Musical – இசையாக |
Swarna – ஸ்வர்ணா | Gold – வங்கம் |
Swarnim – ஸ்வர்ணிம் | Golden – வங்கம் |
Swarupa – ஸ்வரூபா | Beautiful – அழகிய |
Swasika – ஸ்வாஸிகா | Beautiful – அழகிய |
Swasti – ஸ்வஸ்தி | Blessing – ஆசீர்வாதம் |
Swastika – ஸ்வஸ்திகா | Auspicious Symbol – சிவப்பு சின்னம் |
Swathi – ஸ்வாதி | Star – நட்சத்திரம் |
Swathy – ஸ்வதி | Star – நட்சத்திரம் |
Swati – ஸ்வாதி | Goddess of Stars – நட்சத்திர தேவி |
Sweta – ஸ்வேதா | Pure – கனம் |
Swetha – ஸ்வேதா | White – வெள்ளை |
Swethika – ஸ்வேதிகா | Innocent – மூத்த |
Syama – ச்யாமா | Dark as Clouds – மேகம் போன்ற கருப்பு |
Syona – ஸ்யோனா | Light – ஒளியான |
Syonika – ஸ்யோனிகா | Soft – மெதுவான |