Padma – பத்மா | Lotus – தாமரை |
Padmalaya – பத்மலயா | Abode of Lotus – தாமரை வாசல் |
Padmavati – பத்மாவதி | Goddess Lakshmi – அம்பார் வாரி பத்மாவதி |
Padmini – பத்மினி | Lotus – தாமரை |
Palak – பலக் | Eyelash – கண் கம்பள் |
Palakshi – பலாக்ஷி | White – வெள்ளையாக |
Pallavi – பல்லவி | Bud – முதல் விதை |
Pallavi – பல்லவி | New Leaves – புதிய இலைகள் |
Pallavini – பல்லவினி | With New Leaves – புதிய இலைகள் |
Palomi – பலோமி | Dove – புறா |
Panchali – பாஞ்சாலி | Princess – ராணி |
Pankaja – பங்கஜா | Lotus – தாமரை |
Pankhudi – பங்குடி | Petal – மூலிகை |
Pankhuri – பங்குரி | Petal – பூம் |
Pankti – பங்க்டி | Line – வரி |
Paramita – பரமிதா | Divine – தேவையாகும் |
Pari – பரி | Angel – தூதுவம் |
Pari – பரி | Fairy – பூதேவி |
Pari – பரி | Angel – தூது |
Paridhi – பரிதி | Limit – வரம் |
Parijat – பாரிஜாத் | Heavenly Flower – பூவின்மேல் உள்ள மூலிகை பூ |
Parijita – பாரிஜிதா | Conquering – வெற்றிபெற்றது |
Parina – பரிணா | Beauty – அழகு |
Parinita – பரிணிதா | Expert – அழியாத |
Parinita – பரிணிதா | Expert – அறிவுபூண்டவள் |
Pariniti – பரிணிதி | Expert – அழியாத |
Parisha – பரிஷா | Like a Fairy – ஒரு பேரில்லா பூதேவி |
Parisha – பரிஷா | Like a Fairy – ஒரு பரி போல் |
Paritoshini – பரிதோஷினி | Delighted – மகிழ்ச்சி |
Parjanya – பர்ஜன்ய | Rain – மழை |
Parnavi – பார்ணவி | Pure – தூய்மை |
Parnika – பர்ணிகா | Auspicious Apsara – மங்கலமான அப்சரா |
Parnika – பார்ணிகா | Auspicious Leaf – மங்கலகரம் |
Paromita – பரோமிதா | Wisdom – ஞானம் |
Parul – பருல் | Graceful – கைகள் பெருகின்றன |
Parvathi – பார்வதி | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Parvathy – பார்வதி | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Parvati – பார்வதி | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Parvati – பார்வதி | Goddess of Power – சக்திவால் கடவுள் |
Pavana – பவனா | Pure – தூய்மை |
Pavana – பவனா | Breeze – பவனம் |
Pavanaa – பவனா | Holy – பவனா |
Pavithra – பவித்ரா | Pure – தூய்மை |
Payal – பயல் | Anklet – கோலாங்கை |
Phalguni – பல்குணி | A Star – ஒரு நட்சத்திரம் |
Pihu – பிஹு | Sweet Sound – இசை அமிர்தம் |
Piyusha – பியூஷா | Nectar – அமிர்தம் |
Pooja – பூஜா | Worship – பூஜை |
Poojitha – பூஜிதா | Worshiped – பூஜைக்கு சார்ந்தது |
Poonam – பூனம் | Full Moon – பூனம் |
Poonam – பூனம் | Full Moon – முழு நிலா |
Poonkuzhali – பூங்குழலி | Melodious – இசையான |
Poornika – பூர்ணிகா | Complete – முடிந்தது |
Poornima – பூர்ணிமா | Full Moon – பூர்ணிமா |
Poshika – போஷிகா | Beautiful – அழகிய |
Poshini – போஷினி | Beautiful – அழகிய |
Prabha – பிரபா | Light – ஒளி |
Prabhati – பிரபதி | Early Morning – வெளிச்சம் |
Prachiti – ப்ராச்சிதி | Perception – அறிவு |
Pranavi – ப்ரணவி | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Pranavi – ப்ரணவி | Melodious – இசையுடன் துணையாகும் |
Pranavi – ப்ரணாவி | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Pranidhi – பிரணிதி | Wealth – போதனம் |
Pranisha – பிரணிஷா | Life – வாழ்க்கை |
Pranita – ப்ரணிதா | Proactive – முன்னணி |
Pranitha – ப்ரணிதா | Love – காதல் |
Pranithi – பிரணிதி | Love – காதல் |
Pranjal – பிரஞ்சல் | Honest – உறுதி |
Pranjal – ப்ரஞ்ஜல் | Simple – எளிய |
Pranjali – ப்ரஞ்ஜலி | Respect – மரியாதை |
Pranjalika – பிரஞ்சலிகா | Honest – உறுதி |
Prathana – பிராதனா | Prayer – கோபம் |
Prathiba – ப்ரதிபா | Talent – திறமை |
Pratibha – பிரதிபா | Talent – குழப்பம் |
Pratibha – ப்ரதிபா | Brightness – விளக்கம் |
Pratiksha – பிரதீக்ஷா | Waiting – காத்திருக்கின்றாள் |
Pratiksha – ப்ரதீக்ஷா | Hope – நம்பிக்கை |
Pratyaksha – ப்ரத்யக்ஷா | Visible – காணக்கூடிய |
Pratyusha – ப்ரத்யுஷா | Dawn – வெளிச்சம் |
Preethi – ப்ரீதி | Love – காதல் |
Preeti – ப்ரீதி | Love – காதல் |
Prerana – ப்ரேரணா | Inspiration – இசைவார்த்தை |
Prerika – ப்ரேரிகா | Loving – காதலான |
Prerna – ப்ரேரணா | Inspiration – இசைவார்த்தை |
Prisha – பிரிஷா | Beloved – காதல் |
Prisha – பிரிஷா | Beloved – காதலர் |
Prishna – ப்ரிஷ்ணா | Love – காதல் |
Pritha – பிரிதா | Love – காதல் |
Prithika – பிரிதிகா | Love – காதல் |
Prithvi – பிரித்வி | Earth – பூமி |
Priti – ப்ரீதி | Love – காதல் |
Priya – பிரியா | Beloved – காதல் |
Priya – பிரியா | Beloved – காதலர் |
Priyadarshini – ப்ரியதர்ஷிணி | Lovely – அன்பான |
Priyal – பிரியாள் | Beloved – காதல் |
Priyam – பிரியம் | Love – காதல் |
Priyanka – பிரியங்கா | Beloved – காதல் |
Priyanka – பிரியங்கா | Beloved – காதலர் |
Priyanshi – பிரியான்ஷி | Lovable – காதலர்களுக்கு சொல்லப்படுகின்றது |
Priyasha – பிரியாஷா | Dear – பிரியமான் |
Priyasha – பிரியாஷா | Dear One – அரை ஒரு அன்பானவள் |
Punam – புணம் | Full Moon – பூனம் |
Purnima – பூர்ணிமா | Full Moon – பூர்ணிமா |