Ochira – ஒசிரா | Light – ஒளி |
Odhira – ஒதிரா | Calm, Peaceful – அமைதி, சந்திப்பு |
Odhitha – ஓதிதா | Unbeatable – விரைவில்லாத |
Oeshna – ஓஷ்ணா | Pious – பவித்தமான |
Ohana – ஓஹனா | Happiness – சந்தேகம் |
Oindri – ஓந்த்ரி | Earth – பூமி |
Oishani – ஓஇஷானி | Strength – வலி |
Oishee – ஓஇஷி | Light – ஒளி |
Oishi – ஓஇஷி | Light – ஒளி |
Oishika – ஓஷிகா | Happiness – சந்தேகம் |
Ojal – ஓஜல் | Splendor – சிலை, முகவரி |
Ojala – ஓஜலா | Light – ஒளி |
Ojasvee – ஓஜஸ்வீ | Bright, Radiant – விளக்கின்மை, ஒளியான |
Ojasvi – ஓஜஸ்வி | Radiant – ஒளியான |
Ojasvini – ஓஜஸ்வினி | Lustrous – பிரகாசமான |
Ojaswi – ஓஜஸ்வி | Bright, Radiant – விளக்கின்மை, ஒளியான |
Ojaswini – ஓஜஸ்வினி | Lustrous, Bright – பிரகாசமான, விளக்கமான |
Ojaswita – ஓஜஸ்விதா | Luminous – விளக்கமாகக் |
Oliana – ஒலியானா | Brilliant, Lustrous – மிகவும் பிரகாசமான |
Olina – ஓலினா | Joyous – மகிழ்ச்சி அடைந்த |
Olinda – ஓலிந்தா | Gentle – மெதுவான |
Oliva – ஓலிவா | Olive – ஒலிவு |
Oliya – ஒலியா | Shining, Radiant – ஒளியான, விளக்கின்மை |
Ollira – ஒள்ளிரா | Shining – பிரகாசமாக |
Oma – ஓமா | Life-Giving – வாழ்க்கை வழியில் |
Omaika – ஓமைகா | Sweet – இனிப்பான |
Omaira – ஓமைரா | Red – சிவப்பு |
Omaiza – ஓமைஸா | Gentle – மிகவும் அன்பான |
Omana – ஓமநா | A Woman – ஒரு பெண் |
Omara – ஓமரா | Red – சிவப்பு |
Omaya – ஓமயா | Pure – தூய |
Omika – ஓமிகா | Goddess Saraswati – தேவியின் முகத்தார் |
Omira – ஓமிரா | Light – ஒளி |
Omisha – ஓமிஷா | Goddess of Birth – பிறப்பியல் கடவுள் |
Omita – ஓமிதா | Lights – ஒளிகள் |
Omkaari – ஓம்கரி | Goddess Parvati – கோடை சாய்விலிக்குரிய தெய்வம் |
Omkari – ஓம்கரி | Goddess Parvati – கோடை சாய்விலிக்குரிய தெய்வம் |
Omrita – ஓம்ரிதா | Sweet Nectar – இனிப்பு கலா |
Omruna – ஓம்ருணா | Shining – பிரகாசமாக |
Omshree – ஓம்ஷ்ரீ | Goddess Lakshmi – கோடை சாய்விலிக்குரிய தெய்வம் |
Omya – ஓம்யா | Life Giving – வாழ்க்கை வழியில் |
Ona – ஓனா | Gracious – கிருபையுள்ள |
Onida – ஓனிதா | Unique – அதிசயம் |
Onika – ஓனிகா | Small Bird – சிறிய பறவை |
Onila – ஓனிலா | Shy – வெட்கம் |
Onirika – ஓநிரிகா | Happy – மகிழ்ச்சி |
Onisha – ஓநிஷா | Goddess of Birth – பிறப்பியல் கடவுள் |
Onitha – ஓநிதா | Alert – எழுத்திய நிலையில் |
Onithi – ஓநிதி | Alert – எழுத்திய நிலையில் |
Onna – ஓன்னா | Wave – அலை |
Onshi – ஓன்ஷி | The Sweetest – அதிசயம் |
Onshiya – ஓன்ஷியா | Divine – தேவர்கள் விசேஷமாக இருப்பது |
Oona – ஊனா | Prosperity – வெள்ளம், வளம் |
Oorja – ஊர்ஜா | Energy, Power – விக்காரம், சக்தி |
Oorjita – ஊர்ஜிதா | Energetic – சக்திமான் |
Oormila – ஊர்மிலா | Daughter of King Janaka – ராஜா ஜானகனின் மகள் |
Oorvashi – ஊர்வஷி | Celestial Maiden – ஆகாச பெண் |
Oorvi – ஊர்வி | Earth – பூமி |
Oovya – ஒவ்வியா | Artist – கலைஞன் |
Orishka – ஒரிஷ்கா | Shining Star – ஒளியான நட்சத்திரம் |
Orivana – ஒரிவனா | Intelligent – புதிதுமாக |
Orja – ஒர்ஜா | Powerful – வல்லமையுள்ள |
Orpita – ஒர்பிதா | Shining – பிரகாசமாக |
Orvika – ஒர்விகா | Different – வேறு, வேறு |
Osha – ஓஷா | Dew – மண் வானம் |
Oshana – ஓஷானா | Praise – புகழ், பாரிதியம் |
Osheen – ஒஷீன் | Divine Light – திவ்ய ஒளி |
Osheena – ஓஷினா | Pure – சுத்தமான |
Oshika – ஓஷிகா | Bright Light – ஒளியான ஒளி |
Oshin – ஓஷின் | Ocean – கடல் |
Oshini – ஓஷினி | Ocean – கடல் |
Oshinika – ஓஷினிகா | Goddess – தேவி |
Oshira – ஓஷிரா | Happiness – மகிழ்ச்சி |
Oshmita – ஓஷ்மிதா | Brightness – விளக்கம் |
Oshna – ஓஷ்ணா | Praise – புகழ், பாரிதியம் |
Osini – ஓசினி | Pure – சுத்தமான |
Ovana – ஓவனா | Helper – உத்தமம் |
Ovanya – ஓவன்யா | Grace – கிருபை |
Ovia – ஒவியா | Artist, Beautiful – கலைஞன், அழகிய |
Oviaa – ஓவியா | Artist, Beautiful – கலைஞன், அழகிய |
Oviara – ஓவியாரா | Artist, Beautiful – கலைஞன், அழகிய |
Ovina – ஓவினா | Artist, Musical – கலைஞன், இசைப்பிரிக் |
Ovisha – ஒவிஷா | Vision, Knowledge – பார்வை, அறிவு |
Ovita – ஓவிதா | Beautiful – அழகிய |
Oviya – ஓவியா | Artist, Beautiful – கலைஞன், அழகிய |
Oviyaa – ஓவியா | Artist, Beautiful – கலைஞன், அழகிய |
Oviyaan – ஓவியான் | Beautiful – அழகிய |
Oviyanka – ஓவியாங்கா | Beautiful Art – அழகிய கலை |
Oviyanshi – ஓவியான்ஷி | Part of Beauty – அழகியதின் பகுதி |
Ovvya – ஒவ்வியா | Artist – கலைஞன் |
Oyana – ஓயனா | Endless – முடிவில்லாத |
Oyona – ஓயோனா | Bright – ஒளியான |