Naina – நைனா | Eyes – கண்கள் |
Naira – நைரா | Shining, Radiant – ஒளியான |
Naira – நைரா | Shining – ஒளியான |
Nakshatra – நக்ஷத்ரா | Star – நட்சத்திரம் |
Nalina – நலினா | Lotus – தாமரை |
Nandana – நந்தனா | Daughter – மகள் |
Nandhini – நந்தினி | Delightful – ஆனந்தம் |
Nandhini – நந்தினி | Joyful – ஆனந்தம் |
Nandhitha – நந்திதா | Happy, Joyous – மகிழ்ச்சி |
Nandini – நந்தினி | Joyful, Delightful – ஆனந்தம் |
Nanditha – நந்திதா | Happy, Joyous – மகிழ்ச்சி |
Navya – நவ்யா | New, Fresh – புதிய |
Nayana – நயனா | Beautiful Eyes – அழகான கண்கள் |
Neeraja – நீரஜா | Lotus – தாமரை |
Neethika – நீதிகா | Righteous – நீதிமான |
Neevitha – நீவிதா | Modest – மாதிரி |
Neha – நேஹா | Love, Affection – காதல் |
Neha – நேஹா | Love – காதல் |
Nidhi – நிதி | Treasure – கருவி |
Nidhila – நிதிலா | Brightness – சிலுக்கல் |
Nigitha – நிகிதா | Virtuous – செய்வதுவம் |
Niharika – நிஹாரிகா | Dew Drops – இலை கண்ணிகள் |
Nihira – நிஹிரா | Dew Drops – இலை கண்ணிகள் |
Nikhila – நிகிலா | Complete – முழுமை |
Nikisha – நிகிஷா | Lord of Earth – பூமிக்கு செய்யும் இறைவன் |
Nila – நிலா | Moon – இரவு |
Nilaavoli – நிலாவொளி | Moonbeam – நிலவுப்பிள்ளை |
Nilaisha – நிலைஷா | Moon – இரவு |
Nimisha – நிமிஷா | Momentary – நிமிஷம் |
Nirali – நிரலி | Unique – அதிரடியாக |
Niranjali – நிரஞ்சலி | Pure – தூயம் |
Niranjana – நிரஞ்சனா | Pure, Simple – தூய |
Niranjana – நிரஞ்சனா | Pure – தூயம் |
Niranjani – நிரஞ்சனி | Pure – தூயம் |
Nirisha – நிரிஷா | Calm – அமைதி |
Nirmitha – நிர்மிதா | Created – உருவாக்கப்பட்டது |
Nirupa – நிருபா | Without Form – படமில்லாத |
Nirupa – நிருபா | Formless – படமில்லாத |
Nirupama – நிருபமா | Incomparable – பெருமையான |
Niruthika – நிருதிகா | Sharp – வெற்றிக்கு மூலம் |
Nirvika – நிர்விகா | Blissful – ஆனந்தமான |
Nisanga – நிசங்கா | Pure – தூய |
Nischitha – நிஸ்சிதா | Decided – முடிந்தது |
Nisha – நிஷா | Night – இரவு |
Nishaanthini – நிஷாந்தினி | Peaceful – சமாதானமாக |
Nishanki – நிஷங்கி | Mark – குருதி |
Nishika – நிஷிகா | Symbol – சின்னம் |
Nishitha – நிஷிதா | Night – இரவு |
Nishithika – நிஷிதிகா | Night – இரவு |
Nishka – நிஷ்கா | Honest – உண்மையான |
Nishkaara – நிஷ்காரா | Pristine – தூய |
Nithara – நிதாரா | Constant – நித்திரமாக |
Nithika – நிதிகா | Beautiful – அழகிய |
Nithika – நிதிகா | Little Guide – குழு வழிமுறை |
Nithika – நிதிகா | Guide – வழிமுறை |
Nithila – நிதிலா | Moonlight – நிலவு |
Nithiya – நிதியா | Eternal – நித்யம் |
Nithra – நித்ரா | Silent – சிலேன்ட் |
Nithraja – நித்ரஜா | Daughter of the Moon – இரவின் மகள் |
Nithya – நித்த்யா | Eternal – நித்திரம் |
Nithya – நித்யா | Eternal, Constant – நித்திரம் |
Nithya – நித்யா | Eternal – நித்திரம் |
Nithyashree – நித்தியாஷ்ரீ | Eternal Beauty – நித்திர அழகு |
Nithyashree – நித்யாஷ்ரீ | Eternal Beauty – நித்திர அழகு |
Nitya – நித்த்யா | Eternal, Constant – நித்திரம் |
Nitya – நித்த்யா | Eternal – நித்திரமாக |
Nityasri – நித்தியாஸ்ரீ | Eternal Beauty – நித்திர அழகு |
Nityasri – நித்யாஸ்ரீ | Eternal Beauty – நித்திர அழகு |
Nivanthika – நிவந்திகா | Gift of God – கடவுளின் பரிபாட்டு |
Nivara – நிவரா | Graceful – கிரேஸ்புள் |
Nivashini – நிவாஷினி | Fresh – புதிய |
Nivasini – நிவாசினி | One who resides – வாசிக்கும் |
Nivedhya – நிவேத்யா | Offering – கொடுக்கும் பொருள் |
Nivetha – நிவேதா | Prayer, Devotion – பழைய |
Nivetha – நிவேதா | Prayer – பழைய |
Nivika – நிவிகா | New, Fresh – புதிய |
Nivika – நிவிகா | Fresh – புதிய |
Nivitha – நிவிதா | Modest – மாதிரி |
Niyathi – நியதி | Discipline – அநுஷ்டானம் |
Niyati – நியதி | Destiny, Fate – வழிபாடு |
Niyati – நியதி | Destiny – வழிபாடு |
Nolin – நோலின் | Calm – அமைதி |
Nomi – நோமி | Sweetness – இனிப்பு |
Noor – நூர் | Light – ஒளி |
Nupur – நுபூர் | Anklet – கோலு |