Laabha – லாபா | Profit – லாபம் |
Laasya – லாச்யா | Graceful, Dance – அழகான, நடனம் |
Laavani – லாவணி | Grace – அழகு |
Laavisha – லாவிஷா | Goddess Lakshmi – மகாலட்சுமி தெய்வி |
Labdhi – லப்தி | Achievement – செய்தி |
Labika – லபிகா | Hyla Tree – இலையமரம் |
Laboni – லபோனி | Grace – அழகு |
Lahari – லஹரி | Wave – அலை |
Lajita – லஜிதா | Modest – வார்த்தையற்றவர் |
Lajitha – லஜிதா | Modest – வார்த்தையற்றவர் |
Laksana – லக்ஷணா | Beautiful – அழகான |
Laksha – லக்ஷா | Aim, Target – லக்ஷ்யம் |
Lakshmi – லக்ஷ்மி | Goddess of Wealth – ஐவர் வருகையின் தெய்வி |
Lalana – லலானா | Beautiful Woman – அழகிய பெண் |
Lalasa – லலாசா | Love – காதல் |
Lalima – லலிமா | Reddish – சிவப்பு |
Lalitha – லலிதா | Graceful – அழகான |
Lamya – லம்யா | Dark-Lipped – பழுதில் உத்திகள் |
Lanika – லனிகா | The Best – சிறந்தது |
Larisa – லரிசா | Cheerful – மகிழ்ச்சி |
Lashika – லாஷிகா | One Who Dances – ஒருவர் உடைய ஆட்சி |
Lasika – லாசிகா | Artistic – கலைந்து வரும் |
Lasya – லஸ்யா | Graceful Dance – அழகான நடனம் |
Latha – லதா | Creeper, Vine – கொடிகை, மலர் |
Latika – லதிகா | Small Creeper – சிறிய கொடிகை |
Latisha – லதிஷா | Joy – ஆனந்தம் |
Lavani – லாவணி | Grace – அழகு |
Lavanya – லாவண்யா | Beauty, Grace – அழகு, குருதி |
Lavena – லவேனா | Fragrance – வாசனை |
Lavenia – லவேனியா | Purified – சுத்தமானவள் |
Laviksha – லாவிக்ஷா | Whose Eyes Are Beautiful – அவளின் கண்கள் அழகியவை |
Lavisha – லவிஷா | Sweet – இனிப்பு |
Leela – லீலா | Divine Play – திவ்ய ஆட்சி |
Leena – லீனா | Tender – காட்டிலிடம் |
Leeya – லியா | I Belong to the Lord – எனக்கு கிருடன் சொன்னான் |
Leisha – லீஷா | Worldly Desire – உலகப் படை |
Lekana – லேகணா | Writing, Picture – எழுத்து, படம் |
Lekha – லேகா | Writing, Picture – எழுத்து, படம் |
Lekisha – லெகிஷா | Life – வாழ்க்கை |
Lekshmi – லேக்ஷ்மி | Goddess Lakshmi – மகாலட்சுமி தெய்வி |
Leshita – லேஷிதா | One Who Desires – விரும்புவவள் |
Likhita – லிகிதா | Writer – எழுத்தாள் |
Likitha – லிகிதா | Writing – எழுத்து |
Likshi – லிக்ஷி | Energetic – ஆற்றல் உள்ளவர் |
Lina – லீனா | Tender – காட்டிலிடம் |
Lincy – லின்சி | Delicate, Graceful – அழகான, மெல்லிய |
Lipika – லிபிகா | A Short Letter – குறுக்கு கடிதம் |
Lisha – லிஷா | Loved One – காதலன் |
Lishika – லிஷிகா | Beautiful Eyes – அழகான கண்கள் |
Liya – லியா | Beautiful – அழகான |
Liyana – லியானா | Softness – மெதுவானது |
Lochana – லொசனா | Bright Eyes – பள்ளிகள் போல் |
Lochani – லோசனி | Bright Eyes – பள்ளிகள் போல் |
Lochini – லோசினி | Bright Eyes – பள்ளிகள் போல் |
Loka – லோகா | World – உலகம் |
Lokika – லோகிகா | Worldly – உலகப் படை |
Lola – லோலா | Sorrows – கொஞ்சம் |
Lopa – லோபா | Learned – கற்றவர் |
Lopamudra – லோபமுத்ரா | Wife of Sage Agastya – முனிவர் அகஸ்தியின் மனைவி |
Loshini – லோஷிணி | Lustre – பிரகாசம் |
Lovenia – லோவேனியா | Love – காதல் |
Luga – லுகா | Cheerful – மகிழ்ச்சி |
Luhitha – லுஹிதா | Reddish – சிவப்பு |
Lumika – லுமிகா | Light – ஒளி |
Luthra – லுத்ரா | Soft – மெதுவான |
Luvana – லுவனா | Graceful – அழகான |
Luvanya – லுவான்யா | Beauty – அழகு |
Luvika – லுவிகா | Love – காதல் |
Luvina – லுவினா | Enchanting – மனநிறைந்த |
Lyla – லைலா | Night – இரவு |