Kaadhali – காதலி | Beloved – காதல் |
Kaaviya – காவியா | Poetic – கவிதை |
Kadambari – காதம்பரி | Goddess Saraswati (தேவியின் கீர்த்தனை) |
Kaivalya – கைவல்யா | Liberation – விடுதி |
Kaivinya – கைவின்யா | Skillful – நைபுண்யம் |
Kala – கலா | Art (கலை) |
Kalaiarasi – கலைஅரசி | Queen of Art (கலைக்குரிய அரசி) |
Kalaivani – கலைவாணி | Artistic (கலைக்குரிய) |
Kalavati – கலாவதி | Artistic (கலைக்குரிய) |
Kalpana – கல்பனா | Imagination (கல்பனை) |
Kalyan – கல்யாண் | Auspicious (சிரிப்பு) |
Kalyanam – கல்யாணம் | Auspicious – சிவப்பு |
Kalyani – கல்யாணி | Auspicious (சிரிப்பு) |
Kalyanika – கல்யாணிகா | Auspicious – சிவப்பு |
Kamakshi – காமாக்ஷி | Goddess Lakshmi (தேவி லட்சுமி) |
Kamakya – காமக்யா | Goddess Durga (தேவியின் அவதாரம்) |
Kamala – கமலா | Lotus (தாமரை) |
Kamali – கமாலி | Beautiful – அழகிய |
Kamalika – கமாலிகா | Lotus – தாமரை |
Kamini – காமினி | Desirable (விரும்பத்தக்) |
Kanaka – கனகா | Gold (தங்கம்) |
Kanakavalli – கனகவல்லி | Golden Creeper – தங்கம் வளரும் பூ |
Kanchana – கஞ்சனா | Gold – தங்கம் |
Kandhan – கந்தன் | Lord Murugan – முருகன் |
Kanimoli – கணிமொழி | Sweet Voice (இசைக்குரிய ஒலி) |
Kanimozhi – கணிமொழி | Sweet Words – இனிப்பு வார்த்தைகள் |
Kanishka – கனிஷ்கா | Treasure (பதகம்) |
Kanmani – கண்மணி | Precious Gem – மாணிக்கம் |
Karishma – கரிஷ்மா | Miracle (அதிசயம்) |
Karpagam – கற்பகம் | A Type of Tree – ஒரு வகையில் மரம் |
Karthika – கார்த்திகா | A Star (நட்சத்திரம்) |
Karunya – கருண்யா | Compassionate – கருணையுள்ள |
Karuthika – கறுத்திகா | Dark Night – கருத்திக்கா |
Kashvi – காஷ்வி | Shining (பிரகாசம்) |
Kausalya – கௌஸல்யா | Mother of Lord Rama – இராமன் அம்மா |
Kaushika – கௌஷிகா | Silk (பட்டு) |
Kausi – கௌசி | A River – ஒரு ஆறு |
Kavina – கவினா | Poetess – கவிதையாள் |
Kavinitha – கவிநிதா | Intelligent – புத்திமான |
Kavinya – காவின்யா | Poetic – கவிதைக்குழு |
Kavipriya – கவிப்ரியா | Beloved of Poetry – கவிதை அன்பான் |
Kavisha – கவிஷா | Poetess – கவிதையாள் |
Kavitha – காவிதா | Poem (கவிதை) |
Kavithai – காவிதை | Poem (கவிதை) |
Kavithalaya – காவிதாலயா | House of Poetry (கவிதைகள் வீடு) |
Kavithiga – காவிதிகா | Poetic – கவிதையாள் |
Kavithika – காவிதிகா | Poetess – கவிதையாள் |
Kavithra – காவித்ரா | Poetess – கவிதையாள் |
Kavithri – கவித்ரி | Poetess – கவிதையாள் |
Kaviya – கவியா | Poetic – கவிதைக்குழு |
Kaviyani – காவியாணி | Poetess – கவிதையாள் |
Kaviyarasi – கவியராசி | Queen of Poetry – கவிதைக்குழு ராணி |
Kavya – காவ்யா | Poem, Poetry (கவிதை) |
Kavyanjali – காவ்யாஞ்சலி | Offering of Poems (கவிதைகளின் ஆராதனை) |
Keerthana – கீர்தானா | Devotional Song – பக்தி பாடல் |
Keerthi – கீர்தி | Fame – புகழ் |
Keerthika – கீர்திகா | Famous – புகழ் |
Keshini – கேஷிணி | Long-Haired (முடியாக) |
Kirthana – கிர்தானா | Devotional Song – பக்தி பாடல் |
Kirthana – கீர்தனா | Devotional Song – பக்தி பாடல் |
Kirthanya – கிர்தன்யா | Grateful – கருணையான |
Kirthiga – கிர்திகா | Shining Star – ஒளியான நட்சத்திரம் |
Kirthigai – கிர்திகை | Star – நட்சத்திரம் |
Kirthika – கிர்திகா | Light of the Lamp (விளக்கு) |
Kirti – கீர்தி | Fame (புகழ்) |
Kirtika – கிர்திகா | Star – நட்சத்திரம் |
Kripa – கிரிபா | Mercy (கருணை) |
Krisha – கிரிஷா | Divine (தெய்வியான) |
Krithi – கிரிதி | Song – பாடல் |
Krithika – கிரிதிகா | Brave – படை |
Krithin – கிரிதின் | Clever – புதிதுமாக் |
Krithinika – கிரிதிநிகா | Clever – புதிதுமாக் |
Krithu – கிரிது | Intelligent – புத்திமான |
Kritika – க்ரிதிகா | Star (நட்சத்திரம்) |
Krittika – கிரிதிகா | Star (நட்சத்திரம்) |
Kriya – க்ரியா | Action (செயல்) |
Kruti – க்ருதி | Creation (உருவம்) |
Kuhu – குஹு | Sweet Sound of the Cuckoo Bird (புகழ்குயில் பறப்பதை அறிந்தவர்) |
Kumari – குமாரி | Young Girl (இளம் பெண்) |
Kumudini – குமுதினி | Lotus (தாமரை) |
Kusum – குஸும் | Flower (பூ) |
Kusuma – குசுமா | Flower (பூ) |
Kusumita – குஸுமிதா | Blossomed (பூக்குதிரா) |