Jagathi – ஜாகதி | World – உலகம் |
Jagravi – ஜாக்ரவி | Alert – எழுவாழ்க்கை |
Jagriti – ஜாக்ரிதி | Awakening – உழைந்தது |
Jaimini – ஜைமினி | Victory – வெற்றி |
Jaisree – ஜைஸ்ரீ | Victorious – வெற்றி |
Jaisree – ஜைஸ்ரீ | Victory and Beauty – வெற்றி மற்றும் அழகு |
Jaisri – ஜைஸ்ரீ | Victory and Beauty – வெற்றி மற்றும் அழகு |
Jaivika – ஜைவிகா | Vegetarian – கையிலான |
Jalaja – ஜலஜா | Lotus – தாமரை |
Jalini – ஜலினி | Song – பாடல் |
Jalsa – ஜல்ஸா | Celebration – கொண்டாட்டம் |
Janaki – ஜானகி | Sita – சீதா |
Janaki – ஜானகி | Sita (Wife of Lord Rama) – ஸீதா |
Janani – ஜனனி | Mother – அம்மா |
Jananya – ஜனன்யா | Born – பிறந்தது |
Janhavi – ஜான்வி | Daughter of the River Ganges – காவேரி கிழக்கு மகள் |
Janika – ஜானிகா | Goddess Durga – அம்மன் துர்கா |
Janina – ஜனினா | Life – வாழ்க்கை |
Janisha – ஜனிஷா | God’s Grace – கடவுளின் கருணை |
Janishka – ஜனிஷ்கா | God’s Grace – கடவுளின் கருணை |
Janitha – ஜனிதா | Born – பிறந்தது |
Janki – ஜான்கி | Goddess Sita – தேவியாக சீதா |
Jankita – ஜன்கிதா | Singing – பாடுவது |
Jannani – ஜன்னானி | Mother – அம்மா |
Jannath – ஜன்நத் | Heaven – வானம் |
Janshi – ஜான்ஷி | Queen – ராணி |
Jansi – ஜான்சி | Life – வாழ்க்கை |
Januja – ஜனுஜா | Daughter – மகள் |
Janvika – ஜன்விகா | Gaining Knowledge – அறிந்து வருகின்றாள் |
Janya – ஜன்யா | Life – வாழ்க்கை |
Janyu – ஜன்யு | Life – வாழ்க்கை |
Jasmika – ஜஸ்மிகா | Beautiful Smile – அழகான சிரிப்பு |
Jasvita – ஜஸ்விதா | Famous – பிரபுதா |
Jaswini – ஜஸ்வினி | Radiant – ஒளியான |
Jatana – ஜாதானா | Life – வாழ்க்கை |
Jaya – ஜயா | Victory – வெற்றி |
Jayati – ஜயதி | Victory – வெற்றி |
Jeevana – ஜீவனா | Life – வாழ்க்கை |
Jeevi – ஜீவி | Life – வாழ்க்கை |
Jeevika – ஜீவிகா | Life – வாழ்க்கை |
Jeevisha – ஜீவிஷா | Desire to Live – வாழ்க்கை விரும்புவது |
Jeevitha – ஜீவிதா | Life – வாழ்க்கை |
Jeevithi – ஜீவிதி | One who Lives – ஒரு வாழ்க்கை செய்தவள் |
Jemi – ஜேமி | Beautiful – அழகான |
Jevana – ஜெவனா | Life – வாழ்க்கை |
Jevika – ஜேவிகா | Waterfall – நீர் பொழியாக |
Jhalak – ஜலக் | Glimpse – காட்சி |
Jhalika – ஜலிகா | Sparkling – வெள்ளியாக்குதல் |
Jhanavi – ஜானவி | River Ganges – காவேரி |
Jhansi – ஜான்சி | Queen – ராணி |
Jharna – ஜர்ணா | Stream – புகைப்பு |
Jianna – ஜியான்னா | God is Gracious – கடவுள் கருணையுள்ளது |
Jigyasa – ஜிக்யாசா | Curiosity – குதிகாரம் |
Jilpa – ஜில்பா | Artistic – கலையான |
Jinal – ஜினல் | Queen – ராணி |
Jinisha – ஜினிஷா | God’s Grace – கடவுளின் கருணை |
Jisha – ஜிஷா | The Person Having Wealth – பொருள் கொண்டவள் |
Jithali – ஜிதலி | Flower – பூ |
Jithanya – ஜிதான்யா | Victorious – வெற்றி |
Jithara – ஜிதரா | Winning – வெற்றிதான |
Jithika – ஜிதிகா | Winner – வெற்றி பெற்றவள் |
Jithra – ஜித்ரா | Victorious – வெற்றி |
Jivala – ஜிவலா | Full of Life – வாழ்க்கை நிலையான |
Jivanta – ஜிவாந்தா | Living – வாழ்க்கையில் |
Jivanti – ஜிவந்தி | Full of Life – வாழ்க்கை நிலையான |
Jivantika – ஜிவந்திகா | One who Lives – ஒரு வாழ்க்கை செய்தவள் |
Jivika – ஜிவிகா | Source of Life – வாழ்க்கையின் மூலம் |
Jivina – ஜிவினா | Alive – வாழ்க்கையில் |
Jivisha – ஜிவிஷா | Life – வாழ்க்கை |
Jivita – ஜிவிதா | Full of Life – வாழ்க்கை நிலையான |
Jivitha – ஜிவிதா | Life – வாழ்க்கை |
Jivithra – ஜிவித்ரா | One who Lives – ஒரு வாழ்க்கை செய்தவள் |
Jiya – ஜியா | Life – வாழ்க்கை |
Jiyana – ஜியானா | Life – வாழ்க்கை |
Jnanya – ஜ்ஞான்யா | Knowledgeable – அறிவுள்ள |
Jothika – ஜோதிகா | Beautiful Light – அழகான ஒளியான |
Jovitha – ஜோவிதா | Life – வாழ்க்கை |
Jwala – ஜ்வாலா | Flame – விளக்கு |
Jyothi – ஜோதி | Light – ஒளியான |
Jyoti – ஜோதி | Light – ஒளி |
Jyotika – ஜோதிகா | Light – ஒளி |
Jyotira – ஜ்யோதிரா | Radiant – ஒளியான |
Jyotishka – ஜ்யோதிஷ்கா | Light – ஒளி |
Jyotshna – ஜ்யோத்ஷ்ணா | Moonlight – நிலவேலை |
Jyotsna – ஜ்யோத்ஸ்நா | Moonlight – மஞ்சள் விளக்கு |