Ila – இலா | Earth – பூமி |
Ilakiya – இலகியா | Poetess – கவியாள் |
Ilamathy – இளமதி | Youthful – இளம் |
Ilandhai – இளந்தை | Youthful – இளம் |
Ilaveni – இளவேணி | Beautiful – அழகான |
Ilaya – இளயா | Youthful – இளம் |
Imaalini – ஈமாலினி | Beautiful – அழகான |
Imanitha – இமாநிதா | Loveable – காதலா |
Inaintha – இனைந்தா | Unbreakable – அடக்கமாக |
Inaya – இனயா | Kindness – அன்பம் |
Inba – இன்பா | Joy – ஆனந்தம் |
Inbamalar – இன்பமலர் | Flower of Joy – இன்பக் காட்டு |
Inbanithi – இன்பநிதி | Pleasure – பரிபுத்தி |
Inchara – இன்சரா | Charming – அருமையாக |
Indhalini – இந்தலினி | Moonlight – நிலா விளக்கு |
Indhiya – இந்தியா | India – இந்தியா |
Indra – இந்திரா | Rain – மழை |
Indraja – இந்திரஜா | Daughter of Lord Indra – இந்திரன் மகள் |
Indrani – இந்திராணி | Queen of the Gods – தேவிகளின் அரசி |
Indumathi – இந்துமதி | Full Moon – முழு நிலா |
Ineshwari – இநேஷ்வரி | Goddess Parvati – பார்வதி தெய்வம் |
Inica – இனிகா | Sweet – இனிப்பு |
Inika – இனிகா | Sweet – இனிப்பு |
Inimai – இனிமை | Kindness – அன்பம் |
Initha – இனிதா | Sweet – இனிப்பு |
Iniya – இனியா | Sweet – இனிப்பு |
Iniyaal – இனியால் | Sweet and Beautiful – இனிப்பு மற்றும் அழகிய |
Iniyaazhagi – இனியாழகி | Sweet and Beautiful – இனிப்பு மற்றும் அழகு |
Iniyaazhini – இனியாழினி | Sweet and Charming – இனிப்பு மற்றும் அழகு |
Iniyan – இனியன் | Sweet – இனிப்பு |
Iniyanila – இனியநிலா | Pleasant Moon – அனுபவிக்குடிதம் |
Iniyanthi – இனியாந்தி | Sweet – இனிப்பு |
Inizhini – இனிழினி | Charming – அருமையாக |
Inthira – இந்திரா | Moon – மழை |
Inthumathi – இந்துமதி | Full Moon – முழு நிலா |
Ira – இரா | The Earth – பூமி |
Iragai – இரகை | Beloved – காதலா |
Iraiselvi – இரைசெல்வி | Queen – அரசி |
Iraivanai – இரைவனை | Goddess – தெய்வம் |
Iraivari – இரைவரி | Goddess – தெய்வம் |
Iraivi – இரைவி | Goddess – தெய்வம் |
Iraiyel – இரையேல் | Unique – அதிரடியாக |
Iraiyon – இரையோன் | Poetess – கவியாள் |
Iraiyuli – இரையூலி | Brave – பற்பான் |
Iraja – இரஜா | Daughter of the Wind – காற்றின் மகள் |
Irajasri – இரஜாஸ்ரீ | Daughter of the Wind – காற்றின் மகள் |
Irama – இரமா | Pleasure – பரிபுத்தி |
Iramaalai – இரமாலை | Beautiful Garland – அழகான மாலை |
Irampirai – இரம்பிறை | Fragrant – பவித்தமான |
Iranya – இரஞ்சி | Sun – சூரியன் |
Irasini – இரசினி | Adorable – பிரிதிபெண் |
Irathika – இரதிகா | Red – சிவப்பு |
Iravadha – இரவதா | Cloud – மேகம் |
Iravan – இரவன் | Brave – பற்பான் |
Iraveena – இரவீனா | Musical – இசைக்காரி |
Iravidha – இரவிதா | Clarity – வெளிச்சம் |
Ireniya – இரேனியா | Peaceful – சமாதானமாக |
Irudhaya – இருதயா | Heart – இதயம் |
Irulvili – இருல்விளி | Dark Beauty – கருப்பு அழகு |
Irumathi – இருமதி | Fragrant – பவித்தமான |
Irutaya – இருதயா | Heart of the Night – இரவின் இதயம் |
Iruthara – இருதாரா | Full Moon – முழு நிலா |
Iruthaya – இருதயா | Full Moon – முழு நிலா |
Isairiya – ஈசைரியா | Music – இசை |
Ishaana – ஈஷானா | Goddess Durga – தேவி துர்கா |
Ishika – இஷிகா | Sacred – பவித்தமான |
Ishini – இஷினி | Goddess – தெய்வம் |
Ishitha – இஷிதா | Superior – மிகவும் உயர்ந்த |
Ishithaa – இஷிதா | Superior – மிகவும் உயர்ந்த |
Ishithal – இஷிதல் | Superior – மிகவும் உயர்ந்த |
Ishta – இஷ்டா | Beloved – காதலா |
Ishvarya – ஈஷ்வர்யா | Goddess – தெய்வம் |
Ishvi – ஈஷ்வி | Goddess – தெய்வம் |
Ishwariya – ஈஷ்வரியா | Goddess – தெய்வம் |
Isvari – ஈஸ்வரி | Goddess – தெய்வம் |
Iswakamala – ஈஸ்வகமல | Goddess – தெய்வம் |
Iswarya – ஈஸ்வர்யா | Wealth – சொத்தம் |
Iswathi – ஈஸ்வதி | Prosperity – வளம் |
Ithaara – இதாரா | Tender – பழையான |
Ithara – இதாரா | Tender – பழையான |
Ithaya – இதயா | Heart – இதயம் |
Ithayalakshmi – இதயலட்ச்மி | Goddess of Heart – இதயத்தின் தெய்வம் |
Ivaanitha – ஈவாநிதா | Artist – கலைஞன் |
Ivalini – ஈவலினி | Unique – அதிரடியாக |
Ivalkai – ஈவல்கை | Life – வாழ்க்கை |
Iyal – இயல் | Unique – அதிரடியாக |
Iyalisai – இயலிசை | Music – இசை |
Iyalvili – இயால்விளி | Artistic – கலையினி |
Iyanka – ஈயங்கா | Graceful – அவனதிசயம் |
Iyashwini – ஈயஷ்வினி | Lustrous – பொலிக்குடிதம் |
Iyshwari – ஈஷ்வரி | Goddess – தெய்வம் |
Izhaimagal – இழைமகள் | Artistic Daughter – கலையின் மகள் |
Izhaimalar – இழைமலர் | Artistic Flower – கலையின் மலர் |
Izhainitha – இழைநிதா | Artistic – கலையினி |
Izhaiyini – இழையினி | Artistic – கலையினி |