Hamsa – ஹம்சா | Swan – ஆனால் |
Hamsika – ஹம்சிகா | Swan – ஆனால் |
Hamsika – ஹம்சிகா | Swan – அனிவகம் |
Hamsika – ஹம்ஸிகா | Swan – நன்னாயம் |
Hamsitha – ஹம்ஸிதா | Smile – சிரிப்பு |
Hanika – ஹானிகா | Beautiful – அழகான |
Hansika – ஹன்சிகா | Swan – அனிவகம் |
Harini – ஹரிணி | Deer – மான் |
Harita – ஹரிதா | Green – பச்சை |
Haritha – ஹரிதா | Green – பச்சை |
Harithra – ஹரித்ரா | Green – பச்சை |
Harsha – ஹர்ஷா | Joy – சந்தோசம் |
Harsha – ஹர்ஷா | Happiness – சந்தோஷம் |
Harshi – ஹர்ஷி | Joy – ஆனந்தம் |
Harshi – ஹர்ஷி | Joyous – மகிழ்ச்சியான் |
Harshida – ஹர்ஷிதா | Who Brings Happiness – மகிழ்ச்சி கொண்டவள் |
Harshika – ஹர்ஷிகா | Joyful – மகிழ்ச்சி |
Harshini – ஹர்ஷிணி | Joyous – மகிழ்ச்சியான் |
Harshitha – ஹர்ஷிதா | Full of Happiness – சந்தோஷமாக |
Harsika – ஹர்சிகா | Full of Joy – மகிழ்ச்சி மிக்க |
Harsita – ஹர்ஷிதா | Full of Happiness – மகிழ்ச்சி மிக்க |
Harsitha – ஹர்ஸிதா | Full of Joy – ஆனந்தம் முது |
Hasini – ஹாசினி | Smiling – பாசமாக |
Hasya – ஹாச்யா | Happy – மகிழ்ச்சி |
Havya – ஹவ்யா | Sacred – பவித்த |
Heer – ஹீர் | Diamond – வைரம் |
Heera – ஹீரா | Diamond – வைரம் |
Heli – ஹேலி | Moon Light – அந்நிய காந்தி |
Hema – ஹேமா | Golden – தங்கம் |
Hemalatha – ஹேமலதா | Golden Creeper – தங்கம் முது |
Hemangi – ஹேமங்கி | Golden Body – பருவத்தான் உடம்பு |
Hemanya – ஹேமன்யா | Golden Bodied – பருவத்தான் உடம்பு |
Heshika – ஹேஷிகா | Pure – தூய |
Hetal – ஹேதல் | Friendly – நண்பராக |
Hima – ஹிமா | Snow – பனிப்பொழியை |
Himaja – ஹிமஜா | Born in Snow – பனியில் பிறந்த |
Himani – ஹிமானி | Snowy – பனியாக |
Hina – ஹினா | A Shrub – ஒரு சித்தம் |
Hira – ஹிரா | Diamond – வைரம் |
Hiranmayi – ஹிரண்மயி | Golden – தங்கம் |
Hiranya – ஹிரண்யா | Golden – பருவத்தான் |
Hishika – ஹிஷிகா | Goddess Parvati – தேவி பார்வதி |
Hita – ஹிதா | Lovable – காதலர்களின் |
Hitha – ஹிதா | Lovable – காதலியான |
Hithika – ஹிதிகா | Love – காதல் |
Hithisha – ஹிதிஷா | Love – காதல் |
Hitika – ஹிதிகா | Well Wisher – நல்ல விருந்தார் |
Hitisha – ஹிதிஷா | Well Wisher – நல்ல விருந்தார் |
Hreem – ஹ்ரீம் | Goddess Lakshmi – மகா லட்சுமி |
Hreya – ஹ்ரேயா | Loved – காதலாய் |
Hridika – ஹ்ரிதிகா | Love – காதல் |
Hridya – ஹ்ரித்யா | Heart – இதயம் |
Hrimitha – ஹ்ரிமிதா | Joyful – மகிழ்ச்சி |
Hrishika – ஹ்ரீஷிகா | Joy – மகிழ்ச்சி |
Hrishti – ஹ்ரிஷ்டி | Joyful – மகிழ்ச்சி |
Hrithi – ஹ்ரிதி | Love – காதல் |
Hrithika – ஹ்ரிதிகா | Joyful – மகிழ்ச்சி |
Hrithisha – ஹ்ரிதிஷா | Joyful – மகிழ்ச்சி |
Hrithvi – ஹ்ரித்வி | Earth – பூமி |
Hrithvika – ஹ்ரித்விகா | Joyful – மகிழ்ச்சி |
Hritika – ஹ்ரிதிகா | Joyful – ஆனந்தம் |
Hriya – ஹிரியா | Shy – வர்ணனை |
Hrudhi – ஹிருதி | Heart – இதயம் |