Eashani – ஈசானி | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eashitha – ஈஷிதா | Desired – விருத்தப்பட்ட |
Easwari – ஈஸ்வரி | Goddess – தேவிய் |
Edhika – ஏதிகா | Prosperous – வேகமாக |
Edhitha – ஏதிதா | Progressed – முன்னோடிய |
Eena – ஈனா | Harmony – ஒன்றிய வார்த்தைகள் |
Eesha – ஈஷா | Desire, Goddess Parvati – விருத்தி, தேவியை அற்ப்பது |
Eeshaa – ஈஷா | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eeshaa – ஈஷா | Desire – விருத்தி |
Eeshaani – ஈஷானி | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eeshani – ஈசானி | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eeshita – ஈஷிதா | Desired – விருத்தப்பட்ட |
Eeshta – ஈஷ்டா | Beloved – காதலிக்கப்பட்ட |
Eeswari – ஈஸ்வரி | Goddess – தேவிய் |
Eila – ஈலா | The Earth – பூமி |
Ekaakshari – ஏகாக்ஷரி | Only One Word – ஒரு பார்வை மட்டும் |
Ekaant – ஏகாந்த | Solitary – ஒன்றிய |
Ekaantha – ஏகாந்தா | Solitary – ஒன்றிய |
Ekadashi – ஏகதாசி | The 11th day of a lunar fortnight – பதினோண்டு திதி |
Ekaja – ஏகஜா | The only child – ஒரு மகன் |
Ekaksha – ஏகாக்ஷ | Single-eyed – ஒரு கண் உள்ள |
Ekakshi – ஏகாக்ஷி | Single-eyed – ஒரு கண் உள்ள |
Ekalavya – ஏகலவ்யா | Student of Guru Drona – குரு த்ரோணாவின் மாணவர் |
Ekam – ஏகம் | The only one, Unique – ஒரு மட்டத்தை மட்டுமே |
Ekambara – ஏகம்பரா | Sky – வானம் |
Ekani – ஏகனி | One – ஒருவன் |
Ekani – ஏகனி | One – ஒரு |
Ekanithi – ஏகாநிதி | Unique – அதிசயம் |
Ekankika – ஏகாங்கிகா | Unity – ஒன்றாக்கல் |
Ekansha – ஏகான்ஷா | Unity – ஒன்றியமாக்கல் |
Ekanya – ஏகன்யா | Daughter – மகள் |
Ekaparna – ஏகபர்ண | Goddess Durga – தேவியின் ஒரு பருணி |
Ekata – ஏகதா | Unity – ஒன்றியமாக்கல் |
Ekatha – ஏகதா | Unity – ஒன்றியமாக்கல் |
Ekavali – ஏகவலி | Single String of Flowers – ஒற்றை பூமாலை |
Ekavira – ஏகவீரா | Brave – வீரமாக |
Ekayani – ஏகயானி | One – ஒன்று |
Ekisha – எகிஷா | Unity – ஐக்கியம் |
Ekisha – எகிஷா | Unity – ஒன்றியமாக்கல் |
Ekita – ஏகிதா | Monitored, Watched – கவனித்த |
Ekitaara – ஏகிதாரா | A musical instrument – ஒரு இசை பயன்படுத்தும் பயன்பாட்டு |
Ekitha – ஏகிதா | Monitored, Watched – கவனித்த |
Ekithi – ஏகிதி | Rare – அரிதா |
Ekkira – ஏக்கிரா | One Ray of Sun – ஒரு சூரிய கிரகம் |
Ekroop – ஏகரூப் | Beautiful – அழகான |
Ekshita – எக்ஷிதா | Rare – அரிதா |
Ekshita – எக்ஷிதா | One with good looks – நல்ல பார்வைகள் உள்ளவள் |
Ekshita – எக்ஷிதா | One with good looks – நல்ல |
Ekshitha – எக்ஷிதா | Rare – அரிதா |
Ekshithaa – எக்ஷிதா | Rare – அரிதா |
Ekshithi – எக்ஷிதி | Rare – அரிதா |
Ekta – ஏக்தா | Unity – ஒன்றாக்கல் |
Ektaa – ஏக்தா | Unity – ஒன்றாக்கல் |
Ektara – ஏக்தாரா | A musical instrument – ஒரு இசை பயன்படுத்தும் பயன்பாட்டு |
Elakiya – எலகியா | Literary, Artistic – இலக்கிய, கலைக்கார |
Elakiyaa – எலகியா | Literary, Artistic – இலக்கிய, கலைக்கார |
Elakkiya – இலக்கியா | Literary, Artistic – இலக்கிய, கலைக்கார |
Elakshi – எலக்ஷி | A woman with intelligent eyes – கருணையுள்ள கண்களை உடைய பெண் |
Elakshika – எலக்ஷிகா | With Intelligent Eyes – கருணையுள்ள கண்களுடன் |
Elamathi – இளமதி | Youthful – இளம் குழப்பம் |
Elamurugu – எலமுருகு | Lord Murugan – முருகன் கொண்ட அருள் |
Elanji – எலஞ்சி | Melodious – இசையளவான |
Elina – எலினா | Bright, Shining Light – விளக்கமான, ஒளியான ஒளி |
Elinaa – எலினா | Sun Ray, Shining Light – சூரிய போக்கு, ஒளியான ஒளி |
Elisa – எலிசா | God is My Oath – கடவுள் என் ஒப்பாதை |
Elisha – ஏலிஷா | God’s Oath – கடவுளின் ஒப்பாதை |
Elita – எலிடா | The Chosen One – தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டவள் |
Emaya – எமயா | Blessing – ஆசீர்வாதம் |
Enakshi – ஏனாக்ஷி | Deer-eyed – மான் கண் |
Enaya – ஏனயா | Gentle – அனுபவிக்கக்கூடிய |
Enika – ஏனிகா | Singing – பாடுவது |
Enitha – ஏனிதா | Love – காதல் |
Eniya – ஏனியா | Happiness – சந்தோசம் |
Eniyaa – ஏனியா | Beloved – காதலிக்கப்பட்ட |
Eranya – ஏரண்யா | Pleasant – புதுமாக்கிய |
Erina – எரிந்தா | Lovely – அன்பான |
Erina – எரினா | Beautiful Lady – அழகிய பெண் |
Erinda – எரிந்தா | Lovely – அன்பான |
Erisha – எரிஷா | Goddess of the Earth – பூமியின் தேவி |
Erishika – எரிஷிகா | Goddess Durga – தேவியின் பெயர் |
Eshana – ஏஷணா | Desiring – விருத்தமாக |
Eshanaa – ஏஷணா | Desiring – விருத்தமாக |
Eshani – ஈசானி | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eshanya – ஏஷான்யா | East – கிழக்கு |
Eshaya – ஏஷா | God’s Gift – கடவுளின் பரிசு |
Eshika – ஏஷிகா | An arrow – ஒடி |
Eshita – ஏஷிதா | Desired – விருத்தப்பட்ட |
Eshitha – ஏஷிதா | Desired – விருத்தப்பட்ட |
Eshithaa – ஏஷிதா | Desired – விருத்தப்பட்ட |
Eshna – ஏஷ்ணா | Purity – சுத்தம் |
Eshni – ஏஷ்ணி | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eshwa – ஏஷ்வா | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eshwari – ஈஸ்வரி | Goddess – தேவிய் |
Eshwari – ஏஷ்வரி | Goddess – தேவிய் |
Eshwarya – ஏஷ்வர்யா | Goddess Parvati – தேவியின் பெயர் |
Eswari – ஈஸ்வரி | Goddess – தேவிய் |
Eswarika – ஈஸ்வரிகா | Goddess Durga – தேவியின் பெயர் |
Evanna – ஏவான்னா | Young – இளம் |
Evanya – ஏவான்யா | Strong – வலியுள்ளவள் |
Evika – ஏவிகா | Beloved – காதலிக்கப்பட்ட |
Evisha – ஏவிஷா | Desire – விருத்தி |
Evita – எவிதா | Life – வாழ்க்கை |
Ezhil – எழில் | Beautiful – அழகான |
Ezhilaa – எழிலா | Beautiful – அழகான |
Ezhilarasi – எழிலராசி | Queen of beauty – அழகுக்குரு |
Ezhilka – எழில்கா | Queen of Beauty – அழகுக்குரு |
Ezhilvani – எழில்வணி | Beautiful Girl – அழகிய பெண் |
Ezhilvi – எழில்வி | Beautiful Girl – அழகிய பெண் |