Caitlyn – கைட்லின் | Pure – தூய |
Chahna – சஹ்னா | Love – காதல் |
Chaitali – சைதலி | A Name of a Flower – ஒரு பூவின் பெயர் |
Chaitanya – சைதன்யா | Divine Consciousness – தேவாதிக ஞானம் |
Chaitra – சைத்ரா | Spring – வசந்தம் |
Chaitra – சைத்ரா | Aries – மேஷம் |
Chakori – சகோரி | Alert Bird – எழுந்து பார்க்கும் பறவை |
Chanchala – சஞ்சலா | Restless – அமைதியற்ற |
Chandana – சந்தனா | Sandalwood – சந்தனம் |
Chandani – சந்தனி | Moonlight – மழலை விளக்கு |
Chandini – சந்தினி | Moonlight – மழலை விளக்கு |
Chandini – சாந்தினி | Moonlight – மழலை விளக்கம் |
Chandra – சந்திரா | Moon – சந்திரன் |
Chandrakala – சந்திரகலா | Moonlight – மழலை விளக்கு |
Chandrika – சந்த்ரிகா | Moonlight – மழலை விளக்கு |
Chandrima – சந்திரிமா | Moonlight – மழலை விளக்கு |
Charanya – சரண்யா | Grace – அனுக்ரஹம் |
Charanya – சாரண்யா | Grateful – கருணாநிதி |
Charika – சாரிகா | Beautiful – அழகான |
Charita – சரிதா | Good – நல்ல |
Charitha – சரிதா | History – வரலாறு |
Charithra – சரித்ரா | History – வரலாறு |
Charubala – சாருபாலா | Beautiful Creeper – அழகான காட்டிக் கொழும்பு |
Charul – சருல் | Beautiful – அழகிய |
Charulata – சருலதா | Beautiful – அழகிய |
Charulata – சாருலதா | Beautiful Creeper – அழகான காட்டிக் கொழும்பு |
Charulatha – சருலதா | Beautiful – அழகிய |
Charulatha – சாருலதா | Beautiful Creeper – அழகான காட்டிக் கொழும்பு |
Charumathi – சாருமதி | Jewel – படிக்குழாய் |
Charumati – சருமதி | Beautiful Mind – அழகிய உள் நலம் |
Charunetra – சருநேத்ரா | One with Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Charuprabha – சருப்ரபா | Beautiful Light – அழகிய ஒளி |
Charupriya – சாருபிரியா | Beloved – காதலர் |
Charusheela – சருஷீலா | Beautiful Jewel – அழகிய கமல் |
Charusheela – சாருஷீலா | Beautiful Stone – அழகான கல் |
Charushila – சருசிலா | Beautiful – அழகிய |
Charushree – சருஷ்ரீ | Beautiful – அழகிய |
Charusila – சருசிலா | Beautiful – அழகிய |
Charusila – சாருசிலா | Decorated – அழகிய |
Charuvalli – சாருவள்ளி | Beautiful Vine – அழகான தாழ் |
Charuvindha – சாருவிந்தா | Blossomed – பூவிய |
Charvi – சர்வி | Beautiful – அழகிய |
Chavi – சவி | Image – படம் |
Chavi – சாவி | Image – படம் |
Chavvi – சவ்வி | Beautiful – அழகிய |
Chellakili – செல்லகிளி | Beautiful Bird – அழகான பறவை |
Chellam – செல்லம் | Precious – அதிசயம் |
Chellam – செல்லம் | Precious – அமைதியான |
Chellamalai – செல்லமலை | Precious Mountain – அதிசய மலை |
Chellamathi – செல்லமதி | Precious Gem – அதிசய படிக்குழாய் |
Chellammal – செல்லம்மா | Precious Girl – அதிசய பெண் |
Chendhurini – செந்துரிணி | Beautiful Girl – அழகிய பெண் |
Chetali – சேதலி | Innocent – உயிர்த்தூவின் |
Chetana – சேதனா | Consciousness – உணர்வு |
Chetika – செதிகா | Consciousness – உணர்வு |
Chhavi – சவி | Image – படம் |
Chhaya – சயா | Shadow – மிருகம் |
Chinnammal – சின்னம்மா | Little Girl – குழந்தை |
Chintana – சிந்தனா | Thought – சிந்தனை |
Chinthana – சிந்தனா | Meditation – தியானம் |
Chirag – சிரக் | Lamp – விளக்கு |
Chiranjivi – சிரஞ்சீவி | Immortal – அமரன் |
Chiranya – சிரண்யா | Eternal – என்றும் அமரமாக |
Chirutha – சிருதா | Small – சிறியது |
Chithirai – சித்திரை | Art – கலை |
Chithiramala – சித்திரமாலா | Garland of Art – கலையின் வாரிகள் |
Chithra – சித்திரா | Artistic – கலைஞன் |
Chithrabala – சித்ராபாலா | Artistic – கலையின் அழகு |
Chithraja – சித்ரஜ | Beautiful – அழகிய |
Chitkala – சித்கலா | Artistic – கலைஞன் |
Chitra – சித்ரா | Artistic – கலைஞன் |
Chitraja – சித்ரஜ | Beautiful – அழகிய |
Chitrakshi – சித்ரக்ஷி | One with Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Chitrakshi – சித்ராக்ஷி | Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Chitralekha – சித்ரலேகா | Beautiful Picture – அழகிய படம் |
Chitrali – சித்ராலி | A Beautiful Picture – அழகிய படம் |
Chitrangi – சித்ராங்கி | Beautiful – அழகான |
Chitranshi – சித்ரான்சி | Artistic – கலைஞன் |
Chitrita – சித்ரிதா | Beautiful – அழகிய |