Bageshri – பாகேஷ்ரி | Goddess Durga – பாகேஷ்வரி |
Bahula – பஹுலா | Abundant – பெரியாய் |
Bala – பாலா | Child – குழந்தை |
Bala – பாலா | Young Girl – இளம் பெண் |
Balamani – பாலமணி | Young Gem – இளம் அமைதி |
Bandhavi – பந்தவி | Relative – உறவுக்காரர் |
Bandhini – பந்தினி | Bound – கைகளில் கட்டப்பட்டவள் |
Banhi – பன்ஹி | Fire – தீ |
Bani – பானி | Goddess Saraswati – அம்பாள் சரஸ்வதி |
Banita – பானிதா | Lady – அன்பர் |
Bansi – பன்சி | Flute – வானம் |
Barkha – பர்கா | Rain – மழை |
Barkha – பர்க்ா | Rain – மழை |
Beena – பீனா | Musical Instrument – இசை வாத்தியம் |
Bela – பேலா | Evening Time – மாலை நேரம் |
Bhadra – பத்ரா | Good – நல்ல |
Bhadrika – பாத்ரிகா | Noble – உயர்ந்தது |
Bhagirathi – பாகிரதி | River Ganga – கங்கா ஆறு |
Bhagya – பாக்ய | Lucky – அதிசயம் |
Bhagya – பாக்யா | Lucky – அதிசயமான |
Bhagyashree – பாக்யாஷ்ரீ | Lucky – அதிசயம் |
Bhairavi – பைரவி | Goddess Durga – அம்பாள் துர்கா |
Bhairavi – பைரவி | Goddess Durga – பரமேச்வரி |
Bhakti – பக்தி | Devotion – விரதம் |
Bhakti – பக்தி | Devotion – ஆராதனை |
Bhamini – பாமினி | Beautiful – அழகியவர் |
Bhanu – பானு | Sun – சூரியன் |
Bhanu – பானு | Sun – சூரியன |
Bhanuja – பாநுஜா | River Yamuna – யமுனா ஆறு |
Bhanulatha – பாநுலதா | Moonlight – மழலை விளக்கம் |
Bhanumati – பாநுமதி | Full of Lustre – காந்திய |
Bhanuni – பானுனி | Charming Woman – அழகிய பெண் |
Bhanusri – பாநுஸ்ரீ | Rays of the Sun – சூரிய கிரகம் விளக்கேற்றது |
Bharani – பரணி | Name of a Star – நட்சத்திரப் பெயர் |
Bhargavi – பார்கவி | Goddess Parvati – பார்கவி |
Bhaskari – பாஸ்கரி | Daughter of the Sun – சூரியனின் மகள் |
Bhaswathi – பாஸ்வதி | Luminous – ஒளியான |
Bhaumi – பௌமி | Earth – பூமி |
Bhavana – பவனா | Meditation – தியானம் |
Bhavani – பவணி | Goddess Parvati – பவணி |
Bhavika – பாவிகா | Cheerful – மகிழ்ச்சியான |
Bhavika – பாவிகா | Cheerful – மகிழ்ச்சியாக |
Bhavini – பாவினி | Emotional – உணர்வாய் |
Bhavishya – பவிஷ்யா | Future – எதிர்காலம் |
Bhavita – பவிதா | Imagined – கருத்தினம் |
Bhavitha – பவிதா | Visionary – கட்டாயம் |
Bhavna – பாவ்னா | Feelings – உணர்வு |
Bhavukta – பவுக்தா | Used, Employed – பயன்பட்டது |
Bhavya – பவிதா | Imagined – கருத்தினம் |
Bhavya – பவ்யா | Grand, Splendid – பரமாப்தம் |
Bhavya – பாவ்யா | Grand – பெரிய |
Bhavyasri – பவிஷ்யா | Glorious – புகழாய்வு |
Bhavyasri – பவ்யாஸ்ரீ | Glorious – புகழாய்வு |
Bhavyata – பவியதா | Grandeur – பரமாப்தம் |
Bhavyatha – பவியதா | Greatness – பெருமை |
Bhilangana – பிலங்கனா | A River – ஒரு ஆறு |
Bhimika – பீமிகா | Fearless – பயமில்லாத |
Bhoomi – பூமி | Earth – பூமி |
Bhramara – ப்ரமரா | Bee – தேநீகாய் |
Bhramarika – ப்ரமரிகா | A Bee – ஒரு தேநீகாய் |
Bhrithi – ப்ரிதி | Strength, Support – வல்லமை |
Bhumija – பூமிஜா | Born from the Earth – பூமியில் பிறந்தவள் |
Bhumika – பூமிகா | Earth – பூமி |
Bhumisha – பூமிஷா | Goddess Saraswati – காலை |
Bhupali – பூபாலி | A Raaga – இராகம் |
Bhuvana – புவணா | Earth, Universe – பூவணம் |
Bhuvana – புவனா | Earth – பூமி |
Bhuvana – புவனா | Earth, Universe – பூவணம் |
Bhuvaneshwari – புவனேஸ்வரி | Goddess of the World – உலக தேவி |
Bhuvani – புவணி | Earthly – பூவான்மை |
Bhuvanika – புவணிகா | Earth – பூமி |
Bhuvija – புவிஜா | Heaven – வானம் |
Bhuvika – புவிகா | Heaven – வானம் |
Bhuvita – புவிதா | Loved by the World – உலகம் விளக்கும் |
Bhuvitha – புவிதா | Worldly – உலகம்போன்ற |
Bilva – பில்வா | Sacred Leaf – பில்வ இலை |
Bina – பீனா | Melodious – இசையான |
Bindu – பிண்டு | Drop – கண் |
Binita – பினிதா | Modest – மௌனமான |
Brinda – ப்ரிண்டா | Tulsi (Holy Basil) – துளஸி |
Brinda – ப்ரின்தா | Tulsi Plant – துளஸி மரம் |
Brisha – ப்ரீஷா | Blessing – வரவு |