Baby Girl Names in Tamil from Z

Zaalika – ஸாலிகா Wondrous – அற்புதம் Zabari – சபரி Beautiful as the Moon – மழக்குட்டி போன்ற Zabrina – சப்ரினா Fruitful – பழக்கமான Zafira – சஃபிரா Victorious, Successful – வெற்றிக்கடிதமாக, வெற்றிகை Zahira – ஸாஹிரா Shining – விளக்கு Zaina – ஜைனா Ornamental, Beautiful – அலங்காரம், அழகிய Zainab – ஜைனாப் Ornament of the Father – அப்பாவின் ஆ஭ரணம் Zaira … Read more

Baby Girl Names in Tamil from Y

Yaatra – யாத்ரா Journey – பயணம் Yadhana – யாதனா Grateful – கருணையாள் Yagana – யகனா Sacred Fire – புன்னிய விளக்கு Yagna – யஜ்ஞா Worship – பூஜை Yajaira – யஜைரா Peaceful – சமாதானமாக் Yajatika – யஜாதிகா Worshipper – பூஜையாள் Yajita – யஜிதா Worshipper – பூஜையாள் Yajna – யஜ்ஞா Worship – பூஜை Yajnika – யஜ்ஞிகா Worshipper – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from X

Xaara – க்ஷரா Blossom – பூவிடம் Xabrina – சப்ரினா Flower – பூ Xaina – க்ஷைநா Beautiful – அழகிய Xaira – சைரா Exalted – உயர்ந்து Xalia – சாலியா Gift of God – கடவுளின் பருவம் Xamara – சமரா Protection – பாதுகாக்குபவர் Xamiya – க்ஷமியா Forgiving – மனமாக்கும் Xana – சானா Protector – பாதுகாக்குபவர் Xandria – சந்த்ரியா Protector … Read more

Baby Girl Names in Tamil from W

Waaris – வாரிஸ் Inheritor – உரிமைபடும் Waaritha – வாரிதா Inheritor – பிரபஞ்சித்தார் Waaznah – வாஜ்னா First Light – முதல் விளக்கு Wadha – வாதா Love – காதல் Wafa – வஃபா Faithful – விசுவாசமாக Wafaa – வாஃபா Faithfulness – நம்பிக்கை Wafaq – வஃபாக் Success – வெற்றி Wafeeqa – வஃபீகா Successful – வெற்றிக்கூட்டாள் Wafiqah – வாஃபிகா Successful – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from V

Vaanya – வான்யா Gracious – அனுபவம் Vahini – வாஹினி Flowing River – ஓர் காற்று Vaidehi – வைதேகி Sita – சீதா Vaidhi – வைதி Goddess Durga – துர்கா அம்மா Vaijayanti – வைஜயந்தி Victory – வெற்றி Vaira – வைரா Diamond – வைரம் Vaishali – வைஷாலி Prosperous – வெற்றிகரமான Vaishnavi – வைஷ்ணவி Devotee of Lord Vishnu – விஷ்ணு … Read more

Baby Girl Names in Tamil from U

Uchita – உசிதா Correct – சரியான Udarsha – உதர்ஷா Refreshing – புதுபுது பதிவு Udaya – உதயா Rising – உதித்தல் Udayani – உதயனி Rising – உதித்தல் Udhani – உதனி First Light – முதல் ஒளி Udhaya – உதயா Dawn – உச்சவிகள் Udhayna – உதாய்நா Rising – உதித்தல் Udichi – உதிசி First Light – முதல் ஒளி Udyamini – … Read more

Baby Girl Names in Tamil from T

Tamira – தாமிரா Copper – வெங்காயம் Tamitha – தமிதா Radiant – ஒளியான Tamithra – தமித்ரா Friendly – நம்பிக்கையான Tanaya – தானயா Daughter – மகள் Tanika – தனிகா Rope – கயிற்று Tanisha – தனிஷா Ambition – லக்ஷியம் Tanusha – தனுஷா Goddess – தேவி Tanushka – தனுஷ்கா Beautiful – அழகான Tanushree – தனுஷ்ரீ Beautiful – அழகான Tanushri … Read more

Baby Girl Names in Tamil from S

Saanvi – சான்வி Goddess Lakshmi – தேவி லட்சுமி Saara – சாரா Princess – ராணி Sabeena – சபீனா Beautiful – அழகிய Sabha – சபா Holy Gathering – பவித்த கூட்டம் Sabina – சபினா Beautiful – அழகிய Sadhana – சாதனா Worship – பூஜை Sadhika – சாதிகா Successful – வெற்றிக்குரிய Sadhvi – சாத்வி Virtuous – நல்லவர் Sagarika – சாகரிகா … Read more

Baby Girl Names in Tamil from R

Raadha – ராதா Success – வெற்றி Raaginee – ராகினீ Musical – இசைக்குரிய Raagini – ராகினி Melody – இசைக்குரிய Raagitha – ராகிதா Musical – இசைக்குரிய Raagithi – ராகிதி Musical – இசைக்குரிய Raahi – ராஹி Traveler – பயணிகள் Raahitha – ராஹிதா Fragrance – பூவின் பெருமை Raanjana – ராஞ்சனா Delightful – மகிழ்ச்சி Raanjitha – ராஞ்சிதா Delightful – மகிழ்ச்சி … Read more

Baby Girl Names in Tamil from Q

Qabilah – காபிலா Accepting – ஏற்படும் Qadira – கதீரா Powerful – சக்திமானம் Qadirah – காதிரா Capable – திறமையுள்ள Qahira – கஹீரா Victorious – விஜயமான Qaila – கைலா Beautiful – அழகான Qara – காரா Moon – வானம் Qaribah – கரிபாஹ் Near – அருகில் Qarim – கரிம் Generous – அதிகமான Qarina – கரிநா Companion – உடன் பிரிவு … Read more