Yaatra – யாத்ரா | Journey – பயணம் |
Yadhana – யாதனா | Grateful – கருணையாள் |
Yagana – யகனா | Sacred Fire – புன்னிய விளக்கு |
Yagna – யஜ்ஞா | Worship – பூஜை |
Yajaira – யஜைரா | Peaceful – சமாதானமாக் |
Yajatika – யஜாதிகா | Worshipper – பூஜையாள் |
Yajita – யஜிதா | Worshipper – பூஜையாள் |
Yajna – யஜ்ஞா | Worship – பூஜை |
Yajnika – யஜ்ஞிகா | Worshipper – பூஜையாள் |
Yajnitha – யஜ்ஞிதா | Worshipper – பூஜையாள் |
Yalini – யாலினி | Melodious – இசைக்குழந்தை |
Yalishka – யலிஷ்கா | Sweet – இனிமையான |
Yamini – யாமினி | Night – இரவு |
Yamunika – யமுனிகா | River Yamuna – யமுனா ஆறு |
Yamunitha – யமுனிதா | River Yamuna – யமுனா ஆறு |
Yaralisa – யரலிஸா | Bright – பிரகாசமான |
Yashasvi – யாஷஸ்வி | Famous – பிரபு |
Yashika – யாஷிகா | Success, Glory – வெற்றி, பெருமை |
Yashita – யாஷிதா | Successful – வெற்றிகரமாக |
Yashitha – யஷிதா | Successful – வெற்றிகரமாக் |
Yashmita – யாஷ்மிதா | Famous – பிரபு |
Yashna – யாஷ்ணா | Prayer – கோவில் கோதை |
Yashoda – யஷோதா | Krishna’s Mother – கிருஷ்ணன் தாய் |
Yashri – யஷ்ரி | Fame – புகழ் |
Yashwina – யஷ்வினா | Successful – வெற்றிகரமாக் |
Yashwini – யஷ்வினி | Successful – வெற்றிகரமாக் |
Yashwita – யாஷ்விதா | Fame – புகழ் |
Yasmin – யாஸ்மின் | Jasmine – மல்லிகை |
Yasodhara – யாசோதரா | One who Attains Fame – புகழ் பெறுவாள் |
Yatharth – யதார்த் | Truth – உண்மை |
Yatharthika – யதார்திகா | Realist – உண்மைக்கு அடிப்படை |
Yathika – யதிகா | Devotee – கைகளில் பதியில் |
Yathra – யாத்ரா | Journey – பயணம் |
Yathrabala – யாத்ராபாலா | Traveller’s Strength – பயணியின் வலி |
Yavna – யாவ்னா | Strong – வல்லமையான |
Yeshita – யேஷிதா | Successful – வெற்றிகரமாக் |
Yocelin – யோசெலின் | Joyful – மகிழ்ச்சியுள்ள |
Yohitha – யோஹிதா | Brave – பீரமாக |
Yojana – யோஜனா | Plan – திட்டம் |
Yojika – யோஜிகா | Yearning – விரும்பினது |
Yoselin – யோசெலின் | Joyful – மகிழ்ச்சியுள்ள |
Yudhitha – யுதிதா | Brave – பீரமாக |
Yukthi – யுக்தி | Strategy – திட்டம் |
Yumeka – யுமேகா | Dream – கனவு |
Yumnah – யும்நா | Blessed – ஆசீர்வாதம் |
Yutha – யுதா | Fighter – போராளி |
Yuthika – யூதிகா | Jasmine Flower – மல்லிகை பூ |
Yuvana – யுவனா | Youthful – இளமையான |
Yuvanya – யுவன்யா | Young Girl – இளம் பெண் |
Yuvika – யுவிகா | Young Girl – இளம் பெண் |
Yuvira – யுவிரா | Brave – பீரமாக |
Yuvisha – யுவிஷா | Young Girl – இளம் பெண் |
Yuvita – யுவிதா | Young Girl – இளம் பெண் |
Yuvitha – யுவிதா | Young – இளமையான |
Yuvitha – யுவிதா | Young Girl – இளம் பெண் |
Yuvleen – யுவ்லின் | Absorbed in Youth – இளமையில் குழ்வில் |