Tamira – தாமிரா | Copper – வெங்காயம் |
Tamitha – தமிதா | Radiant – ஒளியான |
Tamithra – தமித்ரா | Friendly – நம்பிக்கையான |
Tanaya – தானயா | Daughter – மகள் |
Tanika – தனிகா | Rope – கயிற்று |
Tanisha – தனிஷா | Ambition – லக்ஷியம் |
Tanusha – தனுஷா | Goddess – தேவி |
Tanushka – தனுஷ்கா | Beautiful – அழகான |
Tanushree – தனுஷ்ரீ | Beautiful – அழகான |
Tanushri – தனுஷ்ரீ | Beautiful – அழகான |
Tanvi – தன்வி | Beautiful – அழகிய |
Tanvitha – தன்விதா | Intelligent – ஞானம் உள்ள |
Tanya – தன்யா | Fairy – பெரியோரின் பக்கம் |
Tara – தாரா | Star – நட்சத்திரம் |
Tasha – தாஷா | Born on Christmas Day – கிறிஸ்மஸ் தினம் பிறந்தவள் |
Tejal – தேஜல் | Lustrous – பிரகாசம் |
Thaaraa – தாரா | Star – நட்சத்திரம் |
Thaarani – தாரணி | Earth – பூமி |
Thaarika – தாரிகா | Star – நட்சத்திரம் |
Thaarunika – தாருணிகா | Young Girl – இளம் பெண் |
Thabitha – தபிதா | Radiant – ஒளியான |
Thabithika – தபிதிகா | Radiant – ஒளியான |
Thalika – தலிகா | Musical – இசையான |
Thamirika – தமிரிகா | Youthful – இளம் |
Thamizhini – தமிழினி | Tamil – தமிழ் |
Thanya – தன்யா | Grateful – கனிந்தன் |
Thara – தாரா | Star – நட்சத்திரம் |
Tharani – தாரணி | Earth – பூமி |
Tharika – தாரிகா | Small Star – சிறிய நட்சத்திரம் |
Tharini – தரிணி | Melody – பாடல் |
Tharshika – தர்ஷிகா | Charming – அழகான |
Tharuna – தருணா | Young – இளம் |
Tharuni – தருணி | Young Girl – இளம் பெண் |
Tharuniya – தருணியா | Young Girl – இளம் பெண் |
Tharunya – தாருண்ய | Youth – இளம் பெயர்த்தவர் |
Tharusha – தருஷா | Joy – மகிழ்ச்சி |
Tharushi – தருஷி | Joy – மகிழ்ச்சி |
Thendral – தென்றல் | Breeze – காற்றின் கண்கள் |
Thendrali – தென்றாளி | Beautiful – அழகான |
Thesha – தேசா | Lord Krishna – கிருஷ்ணா |
Thibina – திபினா | Musical – இசையான |
Thilana – திலனா | Melody – பாடல் |
Thilasha – திலாஷா | Beautiful – அழகான |
Thilika – திலிகா | Blossom – மலர் |
Thilini – திலினி | Artistic – கலைமையான |
Thiraviya – திரவியா | Gift of Goddess – தேவி பரிசு |
Thiraviyal – திரவியாள் | Lively – விழியான |
Thiriyana – திரியானா | Wise – ஞானமான |
Thirumagal – திருமகள் | Goddess – தேவி |
Thirumalini – திருமலினி | Devotional – பக்திப் |
Thirusa – திருசா | Beloved – காதலான |
Thirusha – திருஷா | Charming – அழகான |
Thiruthika – திருதிகா | Bright Star – பெரியோரின் பக்கம் |
Thisha – திஷா | Desire – விரும்பினாள் |
Thishani – திஷானி | Ray of Light – ஒளியின் விளக்கம் |
Thishanya – திஷான்ய | Goddess – தேவி |
Thishita – திஷிதா | Ambition – லக்ஷியம் |
Thithika – திதிகா | Saint – புனிதர் |
Thithila – திதிலா | Star – நட்சத்திரம் |
Thithira – திதிரா | Chirping Bird – சிலர் பறவை |
Thivana – திவனா | Divine – தேவாதி |
Thiviga – திவிகா | Bright – ஒளியான |
Thivitha – திவிதா | Bright – ஒளியான |
Thivyaa – திவ்யா | Divine – தேவாதி |
Thiyara – தியாரா | Galaxy – கிரகம் |
Thiyasha – தியாஷா | Brave – தைரியம் |
Thiyashini – தியாஷினி | Courageous – துடிசியான |
Thoorika – தூரிகா | Divine – தேவாதி |
Thulara – துலரா | Flower – மலர் |
Thulasi – துலஸி | Holy Basil – துளஸி |
Thulika – துலிகா | Artistic – கலைமையான |
Thulina – துலினா | Artistic – கலைமையான |
Thulir – துளிர் | Bud – முகரண் |
Thuvika – துவிகா | Youthful – இளம் |
Thuvisha – துவிஷா | Light – ஒளியான |
Tisha – திஷா | Joy – ஆனந்தம் |
Tishanya – திஷான்ய | Goddess – தேவி |
Tista – திஸ்தா | Thirst – காய் |
Tithika – திதிகா | Ray of Light – ஒளியின் விளக்கம் |
Tithira – திதிரா | Chirping Bird – சிலர் பறவை |
Tithra – தித்ரா | Light – ஒளி |
Tria – த்ரியா | Melody – இசை |
Trisha – திரிஷா | Thirst – காய் |
Trishika – த்ரிஷிகா | Desire – விரும்பினாள் |
Trishna – த்ரிஷ்ணா | Thirst – காய் |
Triveni – த்ரிவேணி | Confluence of Three Rivers – மூன்று ஆற்றுகளின் ஒன்றிணை |