Aadhira – ஆதிரா | Moon – இரவு |
Aadhira – ஆதிரா | Lightning – விம்பிக்குதிரை |
Aadhya – ஆத்யா | First Power – முதல் வல்லமை |
Aanandhi – ஆனந்தி | Always Happy – எப்போதும் இன்பம் |
Aanya – ஆன்யா | Gracious – கருணையான |
Aaradhya – ஆராத்யா | Worshiped – ஆராதிக்கப்பட்டவள் |
Aarani – ஆரணி | King of Wisdom – ஞான ராஜா |
Aaranya – ஆரண்யா | Goddess of Forest – காட்டினியான் அம்பாள் |
Aarna – ஆர்ணா | Goddess Lakshmi – அம்பாள் இலையாளன் |
Aarnika – ஆர்ணிகா | Wave – அலை |
Aarohi – ஆரோஹி | Musical Note – இசைப் படை |
Aathira – ஆதிரா | Light – ஒளி |
Abhitha – அபிதா | Fearless – பயமில்லாத |
Abinaya – அபினயா | Actress – நடிகை |
Abinitha – அபிநிதா | Which Cannot Be Conquered – வாணப்பத்தில் அழியாத |
Abira – அபிரா | Strong – வல்லமையான |
Adhira – அதிரா | Lightning – விம்பிக்குதிரை |
Adhitha – அதிதா | Scholar – படிப்பின்னர் |
Adhithi – அதிதி | Scholar – படிப்பின்னர் |
Adhvika – அத்விகா | Unique – அதிசயமான |
Adhya – ஆத்யா | First Power – முதல் வல்லமை |
Aditi – அதிதி | Mother of Gods – பெருமைகாலி வளம் |
Advika – அத்விகா | Unique – அதிசயமான |
Ahana – அஹனா | First Rays of Sun – கிழக்கு கிரிகால் |
Ahilya – அஹில்யா | Inconceivable – அதிசயமான |
Ahitha – அஹிதா | One who Never Injures – ஒருவர் எப்போதும் வருத்தவில்லை |
Aishwarya – ஐஷ்வர்யா | Prosperity – வளமுடையவள் |
Akhila – அகிலா | Whole – முழுவதும் |
Akhitha – அகிதா | Pure – சுத்தமான |
Akshara – அக்ஷரா | Imperishable – மாய முடியாதவள் |
Akshaya – அக்ஷயா | Indestructible – அசையாத |
Akshika – அக்ஷிகா | World – உலகம் |
Akshira – அக்ஷிரா | Beautiful Eyes – அழகிய கண்கள் |
Akshitha – அக்ஷிதா | Permanent – நிரந்தரமான |
Alina – அலினா | Beautiful – அழகான |
Amara – அமரா | Immortal – மரணமானவர் |
Amisha – அமீஷா | Beautiful – அழகான |
Amisha – அமீஷா | Honest – உறுதி |
Amishi – அமீஷி | Pure – சுத்தமான |
Amrita – அம்ரிதா | Immortality – அமர்ந்தவான |
Amritha – அம்ரிதா | Immortal – மரணமானவர் |
Amritha – அம்ரிதா | Immortal – அமர்ந்தவான |
Anagha – அநாகா | Sinless – பாபமில்லாத |
Ananya – அனந்யா | Unique – அதிசயமான |
Anaya – அனயா | Caring – கொண்டாடுவது |
Anika – அனிகா | Graceful – அனுபவமான |
Anisha – அனிஷா | Unbroken – உடையவள் |
Anjali – அஞ்சலி | Offering – கொடுக்குதிரை |
Anoushka – அனூஷ்கா | Grace – அழகு |
Anvi – அன்வி | Goddess of Forest – காட்டினியான் அம்பாள் |
Anvika – அன்விகா | Brave – தப்பான |
Anvitha – அன்விதா | Powerful – வல்லமையான |
Aparna – அபர்ணா | Goddess Parvati – அம்பாள் பார்வதி |
Aradhya – அராத்யா | Worshiped – ஆராதிக்கப்பட்டவள் |
Ashika – ஆசிகா | Loved One – காதலர் |
Ashvika – அஷ்விகா | Little Horse – குட்டி குதிரை |
Avantika – அவந்திகா | Princess of Ujjain – உஜ்ஜைன் அரசியல் |
Avisha – அவிஷா | Brave – தப்பான |
Avni – அவ்னி | Earth – பூமி |